Thông báo tuyển dụng

07/09/2021

 

 

 

Thông báo tuyển dụng

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Tây Đô có nhu cầu tuyển dụng:

- 02 cán bộ Quan hệ Khách hàng Bán Lẻ.

I. YÊU CẦU:

Trình độ: Tốt nghiệp đại học, hệ chính quy, tập trung tại các trường Đại Học công lập trong nước hoặc các trường đại học nước ngoài và một số trường Đại học Dân lập: Trường ĐH Tây Đô, Trường ĐH Cửu Long (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên đại học, tại chức, hệ vừa học vừa làm văn bằng 2).

Chuyên ngành: Tài chính, Ngân hàng; Kinh tế, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Chứng Khoán, Đầu Tư, Tiếng Anh Tài chính ngân hàng, bảo hiểm, Chứng khoán, luật kinh tế.

Ưu tiên: Các ứng viên du học tại các quốc gia có ngôn ngữ chính là tiếng Anh/Trung/Nhật/Hàn và/hoặc có chứng chỉ như sau hoặc tương đương:

Tiếng Anh: TOEIC 780 hoặc IELTS 6.0 hoặc TOEFL IBT 78 hoặc TOEFL CBT 210;

Tiếng Trung: HSK cấp 5 (hoặc HSK cũ cấp 7) haojc TOLFC cấp 4:

Tiếng Nhật: JLPT N2;

Tiếng Hàn Quốc: TOPIK 4.

Yêu cầu khác

Độ tuổi: Không quá 35 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ.

Ngoại hình khá, sức khỏe tốt: Nam cao từ 1.65m, nữ cao từ 1.58m.

II. HỒ SƠ DỰ TUYỂN, PHƯƠNG THỨC, THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ:

100% ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển qua địa chỉ email (Không tiếp nhận hồ sơ bản cứng nộp tại Chi nhánh): tuyendung@vietinbank.vn (Tiêu đề mail ghi rõ: Tên Chi nhánh_Vị trí tuyển dụng).

Hồ sơ nộp bao gồm:

Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu của Vietinbank. Phiếu thông tin nộp qua email bằng file excel. Ứng viên chỉ khai các thông tin vào CV, tuyệt đối không sửa định dạng file CV sau khi tải xuống.

Scan (ảnh chụp) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học/thạc sĩ; các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có), giấy khám sức khỏe 03 tháng gần nhất, sơ yếu lý lịch có xác nhận cơ quan có thẩm quyền.

Đối với ứng viên chưa được cấp bằng tốt nghiệp năm 2021, yêu cầu phải có bảng điểm đến thời điểm hiện tại có xác nhận của Trường Đại học và Bản cam kết theo mẫu của VietinBank

(Phiếu thông tin ứng viên và Cam kết ứng viên có thể download từ website của VietinBank: http://tuyendung.vietinbank.vn mục Trợ giúp/Download)).

Ứng viên vui lòng bổ sung hồ sơ bản cứng đầy đủ theo đề nghị của Vietinbank tại vòng phỏng vấn.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/09/2021 đến hết ngày 15/09/2021.

Cần Thơ, ngày 31 tháng 08 năm 2021

GIÁM ĐỐC

Gửi phản hồi thông tin sản phẩm

Báo Cần Thơ kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn cho mọi người.

LIÊN HỆ