25/12/2014 - 14:38

Những “chú dế” xuất sắc nhất năm 2014

Trong năm 2014, trang tin chuyên giám sát và đánh giá điện thoại PhoneArena thống kê đã có hơn 600 mẫu điện thoại thông minh mới "ra đời" trên toàn cầu. Mỗi chiếc điện thoại có một thế mạnh riêng, nhưng những đại diện xuất sắc nhất năm nay thuộc về 3 "chú dế" sau đây.

iPhone 6

Mặc dù cấu hình không phải là mạnh nhất, trải nghiệm người dùng mới là những gì giúp sản phẩm của Apple đoạt vị trí số 1. Không chỉ mỏng, nhẹ và thiết kế tốt, iPhone 6 còn có độ tin cậy cao, với phần cứng và phần mềm kết hợp với nhau rất "ăn ý". Máy cũng sở hữu một camera tuyệt vời giúp dễ dàng chụp được những hình ảnh đẹp. Bên cạnh đó, nó được "trợ lực" bởi một "hệ sinh thái" ứng dụng của Apple rất chất lượng với nhiều ứng dụng, trò chơi, sách và nội dung đa phương tiện tốt nhất.

PhoneArena nhận định iPhone 6 là một điện thoại thông minh chưa hoàn hảo thật sự, nhưng nó đã gần đến điểm hoàn hảo hơn bất kỳ một đối thủ nào khác.

Motorola Droid Turbo

Nếu xét về mặt cấu hình, chiếc điện thoại Motorola Droid Turbo xứng đáng nhận được sự "ngưỡng mộ". Nó sử dụng màn hình AMOLED 5,2 inch độ phân giải Quad HD (2560x1440 pixel) với kính bảo vệ Gorilla Glass 3, bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 805, RAM 3 GB, GPU Adreno 420, máy ảnh 20,7 Megagapixel cùng với viên pin 3900mAh cho thời gian sử dụng rất ấn tượng lên đến 48 tiếng.

Hơn thế nữa, Motorola Droid Turbo còn được "khoác" bộ vỏ làm bằng chất liệu Kevlar siêu bền, có thể làm hài lòng rất nhiều người dùng yêu cầu có một chiếc điện thoại tốt nhất về cả cấu hình lẫn vỏ ngoài.

LG G3

LG G3 là phiên bản nâng cấp với nhiều cải tiến rất đáng hoan nghênh so với thế hệ trước, nhất là về thiết kế, màn hình, camera và giao diện người dùng.

LG G3 được thiết kế với 4 cạnh rất mỏng so với các siêu phẩm khác. Tuy màn hình 5,5 inch nhưng người dùng vẫn có thể cầm và sử dụng bằng một tay rất thoải mái. Màn hình Quad HD (1.440x2.560 pixel) của máy mang đến trải nghiệm hình ảnh và video tuyệt vời hơn bao giờ hết. Camera 13 Megapixel trên LG G3 cũng lấy nét siêu nhanh bằng laser, được tăng cường hệ thống chống rung quang học mới OIS+ và camera trước có khả năng nhận dạng cử chỉ. Giao diện mới của máy đã được đơn giản hóa, phẳng hơn và thông minh hơn.

Lê Phi (Theo PA)

Chia sẻ bài viết