09/12/2021 - 10:20

Microsoft “chiêu dụ” người dùng Office “bẻ khóa” bằng mức giảm giá 50% 

Microsoft vừa tìm ra một phương cách mới để thuyết phục những người dùng đang sử dụng bộ ứng dụng văn phòng Office “bẻ khóa” hay lậu, chuyển sang mua bản quyền hợp pháp. Đó là dụ dỗ họ với mức giảm giá lớn.

Theo phát hiện mới đây của trang tin Ghacks, những người dùng đang sử dụng các phiên bản Microsoft Office lậu sẽ nhìn thấy một banner mới trong phần mềm có nội dung sẽ được giảm giá 50% nếu đăng ký thuê bao Microsoft 365 chính gốc.

Microsoft kỳ vọng khi nhìn thấy thông tin này ngay bên trong phần mềm lậu, người dùng sẽ bị hấp dẫn với mức giảm giá lớn và sẽ đi đến quyết định mua một thuê bao Microsoft 365 chính gốc.

Trong khi đó, trên trang web chính thức của Microsoft 365, Microsoft cũng không quên khuyến cáo, sử dụng phần mềm lậu làm cho người dùng dễ gặp nguy cơ bị tấn công bởi phần mềm độc hại và virus. Người dùng cũng sẽ không nhận được đầy đủ các bản cập nhật an ninh quan trọng và đứng trước nguy cơ bị mất các tập tin quan trọng của cá nhân hay công ty, cơ quan.

Mức giảm giá 50% chỉ áp dụng cho năm đầu của gói thuê bao năm và có thể được sử dụng cho Microsoft 365 Family, Microsoft 365 Personal.

LÊ PHI (Theo Softpedia)

Chia sẻ bài viết