11/12/2020 - 20:26

Cháy chợ Năm Căn, Cà Mau 

(CTO)- UBND thị trấn Năm Căn cho biết, vào khoảng 22 giờ 35 phút ngày 10-12, tại khu vực chợ Năm Căn (khóm 2, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn) xảy ra vụ cháy tại một doanh nghiệp. Lực lượng quân đội, công an cùng tham gia ngăn chặn vụ cháy.

Đông đảo người dân đã tham gia chữa cháy.

Đông đảo người dân đã tham gia chữa cháy.

Theo đó, vụ cháy xảy ra tại doanh nghiệp tư nhân chuyên kinh doanh Kim -  Khí - Điện máy và điện thoại di động nên ngọn lửa bốc cao và có nguy cơ lan nhanh ra khu vực đông dân cư lân cận. Tiếp nhận vụ việc, chính quyền địa phương đã huy động cả lực lượng quân sự vào cuộc. Lực lượng công nhân của các công ty thủy sản lân cận và đông đảo người dân trên địa bàn cũng tham gia chữa cháy.

Rất may đám cháy xảy ra lúc triều cương dâng cao nên việc chữa cháy thuận lợi. Đến khoảng 1 giờ 20 phút sáng nay đám cháy được dập tắt. Vụ cháy làm hư hỏng hoàn toàn căn nhà có diện tích 284m2 của anh Võ Văn Tùng. Thiệt hại về tài sản được cho là rất lớn, tuy nhiên, chưa có đánh giá cụ thể.

Sáng 11-12, ngành chức năng huyện Năm Căn và thị trấn Năm Căn đã đến thăm hỏi, động viên và có hỗ trợ bước đầu giúp gia đình người bị nạn khắc phục khó khăn.

Cũng vào thời gian này của năm 2019,  cũng tại khu vực chợ Năm Căn đã xảy ra vụ hỏa hoạn làm 1 người chết và thiệt hại 13 căn nhà.

Tin ảnh: Hiếu Nghĩa

Chia sẻ bài viết