28/01/2021 - 13:12

BIDV Cần Thơ trao tặng 100 phần quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ 

(CT) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Cần Thơ vừa trao 100 phần quà trị giá 100 triệu đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ (ảnh). Những phần quà này do tập thể cán bộ - công nhân viên BIDV Cần Thơ, quý khách hàng đóng góp để cùng chia sẻ một phần khó khăn với các bệnh nhân.

BIDV cho biết, dịp Tết Nguyên đán năm nay, BIDV dành 30 tỉ đồng tặng quà Tết cho người nghèo. Đây là năm thứ 13 liên tiếp, cán bộ - công nhân viên BIDV đồng tâm, tự nguyện thực hiện nghĩa cử này. Chương trình tặng quà Tết được BIDV triển khai thực hiện từ ngày 21-1-2021.

Năm 2020, thiên tai, hạn hán, xâm nhập mặn ở miền Tây; lũ lụt nghiêm trọng tại miền Trung; rét đậm, rét hại tại miền núi phía Bắc; dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp… ảnh hưởng đến đời sống nhân dân. Với tinh thần chung tay, chia sẻ, mong muốn tiếp tục mang đến cái Tết ấm áp cho người nghèo, Công đoàn BIDV đã phát động, quyên góp trong cán bộ - công nhân viên hàng chục ngàn suất quà Tết tặng cho người nghèo. Đặc biệt, thông qua giải chạy cộng đồng “Tết ấm cho người nghèo - Vì miền Trung thương yêu”, BIDV đã dành 13,8 tỉ đồng quy đổi từ thành tích chạy của các vận động viên, góp thêm hàng chục ngàn phần quà cho người nghèo.

Tin, ảnh: AN KHÁNH

Chia sẻ bài viết