06/07/2014 - 09:37

Bên lề World Cup

 

 Hậu vệ David Luiz (ảnh) của tuyển Brazil cho biết bàn thắng ngoạn mục từ quả đá phạt hàng rào ở cự ly 35m của anh vào lưới tuyển Colombia là sản phẩm của gien di truyền. Anh cũng thừa nhận anh sẽ không thể ghi bàn thêm một lần nữa nếu có quả đá phạt giống như thế. Trong khi đó, HLV Luiz Felipe Scolari tiết lộ anh đã nghiên cứu rất kỹ video về kỹ thuật đá phạt của một chuyên gia đã nghỉ hưu.

 

 Bác sĩ của tuyển Brazil cho biết tiền đạo Neymar (ảnh) đã bị gãy đốt sống thứ 3 và phải sớm chia tay World Cup. Sau pha va chạm với hậu vệ Juan Camilo Zuniga của tuyển Colombia, anh đã rất đau đớn và phải rời sân bằng cáng. Neymar không cần phẫu thuật nhưng cần phải nghỉ vài tuần mới chơi bóng lại được.

 

 Một con côn trùng lớn rất có thể là châu chấu màu xanh đã đậu trên cánh tay của James Rodriguez (ảnh) khi anh ăn mừng bàn thắng rút ngắn tỷ số 1-2 cho tuyển Colombia. Chưa biết thực hư ra sao, nhưng trang tin Dirty Tackle không loại trừ khả năng anh cố tình tạo ra sự xuất hiện của con côn trùng này để quảng cáo cho loạt phim hoạt hình sắp tới về một chàng trai trẻ ghi nhiều bàn thắng ở World Cup.

 

 World Cup năm nay đã chứng kiến rất nhiều bất ngờ từ các cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị như Romelu Lukaku và Klaas-Jan Huntelaar (ảnh), và số bàn thắng của các cầu thủ dự bị cũng đã tăng cao hơn kỷ lục của World Cup 2006 ở Đức. Chính vì vậy, các cố vấn của FIFA đang xem xét khả năng sẽ tăng thêm quyền thay cầu thủ thứ 4 trong những phút thi đấu hiệp phụ tại World Cup 2018.

Q.H (Theo Yahoo)

Chia sẻ bài viết