15/10/2022 - 21:16

92 VÐV tham gia Hội thao Khối Ðảng TP Cần Thơ năm 2022 

Đồng chí Lê Quang Mạnh (thứ 3 từ phải qua), Bí thư Thành ủy Cần Thơ, và đồng chí Phạm Văn Hiểu (thứ 2 từ phải qua), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự tại lễ khai mạc hội thao.

(CT) - Sáng 15-10, Văn phòng Thành ủy Cần Thơ tổ chức Hội thao kỷ niệm Ngày truyền thống các cơ quan Ðảng TP Cần Thơ lần thứ XXIII năm 2022 (Hội thao Khối Ðảng năm 2022).

Tham gia hội thao năm nay có 92 VÐV là cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại các ban xây dựng Ðảng của Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Ðảng ủy khối cơ quan Dân chính Ðảng, Ðảng ủy khối Doanh nghiệp thành phố và Trung đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu của Thành ủy. Các VÐV thi đấu 6 môn gồm cầu lông, bóng bàn, chạy xe đạp chậm, nhảy bao bố tiếp sức, hiểu ý đồng đội và kéo co. Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì và Ba ở mỗi môn thi đấu cho các VÐV có thành tích cao nhất.

Hội thao Khối Ðảng năm 2022 là dịp để cán bộ, công chức và người lao động đang công tác tại các cơ quan trong khu vực Thành ủy gặp gỡ, giao lưu, tăng cường đoàn kết, gắn bó. Qua đó, khuyến khích cán bộ, công chức, người lao động rèn luyện sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: N.MINH

Chia sẻ bài viết