“ CÔ GÁI BÍ ẨN XUẤT HIỆN TẠI CẦN THƠ”

Những ngày vừa qua, đường phố Cần Thơ bất ngờ với sự xuất hiện của 1 cô gái với trang phục “Cực Hot” đi xe phân khối lớn. Phát 1 phong bì đặc biệt in chữ VOOC.  [QC] “Cô gái bí ẩn xuất hiện tại Cần Thơ”

Điểm độc đáo khác nằm trên vai cô gái với hình ảnh sản phẩm “OPPO F9” Sắp Xuất Hiện. Một hoạt động truyền thông độc đáo và lần đầu tiên xuất hiện tại TP.Cần Thơ. Cư dân thành phố đã quá quên thuộc với những hoạt động truyền thông mà xưa nay các nhãn hàng vẫn đang làm. Sự khác biệt của OPPO đem đến sự thu hút ánh nhìn một cách mới lạ và độc đáo hơn rất nhiều. Đồng thời nổi bật công nghệ họ đang nhắc tới ở sản phẩm OPPO F9 "Sạc nhanh VOOC – Sạc siêu tốc độ"[QC] “Cô gái bí ẩn xuất hiện tại Cần Thơ”

Điểm nhấn hoạt động này có vẽ như OPPO đang muốn nhắc đến sự kiện ra mắt sản phầm OPPO F9 vào đêm 15/8/2018 sắp tới. Đồng thời bắt đầu cho chương trình đặt hàng Pre-Order sản phẩm này từ ngày 15/8/2018 đến 24/8/2018. Với quà đi kèm là SẠC NHANH dự phòng 10.000mAh.[QC] “Cô gái bí ẩn xuất hiện tại Cần Thơ”

[QC] “Cô gái bí ẩn xuất hiện tại Cần Thơ”   

Theo thông tin rò rỉ trên các tờ báo lớn cũng như trang web chính thức của OPPO Việt Nam. Đây là sản phẩm mang nhiều điểm nhấn tiện ích vượt trội về công nghệ trong tầm phân khúc 7 đến 8 triệu, với Sạc “SIÊU TỐC ĐỘ”, 5 Phút sạc – 2 giờ liên lạc, 30 phút sạc có ngay 62% PIN.

Đây là sản phẩm được giới công nghệ cũng như người tiêu dùng trông chờ vì tính năng "Sạc Nhanh" tiện ích cực kì cho nhu cầu sử dụng Smartphone cao như hiện nay. Kỳ vọng đây sẽ là sản phẩm Smartphone giữ ngôi đầu bảng trong tầm phân khúc này thời gian sắp tới.         

      [QC] “Cô gái bí ẩn xuất hiện tại Cần Thơ”

[QC] “Cô gái bí ẩn xuất hiện tại Cần Thơ”

Thông tin chi tiết về sản phẩm này chúng ta hãy cùng chờ đón đêm ra mắt sản phẩm và công bố giá sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 15/8/2018 sắp tới trên https://oppomobile.vn/

Đồng thời KH có thể đặt hàng trước OPPO F9 tại các chuỗi hệ thống cũng như siêu thị bán lẻ OPPO chính hãng trên toàn quốc cũng như tại Cần Thơ - Hậu Giang từ ngày 15/8/2018 đến 24/8/2018 để nhận được bộ quà tặng chính hãng kèm theo là SẠC NHANH dự phòng 10.000mAh.

Minh Mẫn

Chia sẻ bài viết