20/02/2010 - 21:42

WinMend File Copy 1.3.2 - Tăng tốc độ copy lên gấp 3 lần

Giao diện WinMend File Copy 1.3.2.

Đây là phần mềm tăng tốc sao chép tập tin, nếu bạn thường xuyên sao chép hàng loạt tập tin, hoặc các tập tin có dung lượng lớn, thì WinMend File Copy là giải pháp tuyệt vời để bạn tiết kiệm thời gian.

Tính năng:

- Copy tốc độ cao các tập tin có dung lượng lớn hoặc số lượng lớn tập tin. WinMend File Copy hoạt động nhanh hơn 300% so với tốc độ mặc định của hệ thống.

- Nếu quá trình copy bị gián đoạn vì những lý do khác nhau, như hệ thống bị lỗi, cúp điện... quá trình sẽ được tiếp tục nối lại khi bạn khởi động lại chương trình.

- Khi việc copy hoàn tất, nếu có các tập tin bị lỗi với bất kỳ lý do gì, danh sách các tập tin lỗi sẽ hiển thị kèm theo chi tiết các lỗi của từng tập tin.

- Ta có thể chọn 1 trong 3 chế độ copy, đó là: “Skip files of the same name” (bỏ qua các tập tin có tên trùng nhau), “Match and overwrite files of the same name” (kết hợp 2 tập tin trùng tên và ghi đè lên tập tin đã có) “Overwrite files of the same name” (ghi đè lên tập trùng tên).

- Có thể tạm thời dừng việc sao chép nếu CPU hoặc ổ đĩa quá tải, quá trình copy sẽ được khôi phục khi bạn cho phép. Tính toàn vẹn của tập tin đang bị sao chép vẫn không bị ảnh hưởng.

Cài đặt:

Kích hoạt file chương trình (WinMend-File-Copy.exe), bấm Next, chọn I accept the agreement, Next/Next/Next/ Next/Install/Finish.

Cách sử dụng:

Giao diện của WinMend File Copy gồm 2 phần, “Source list” (danh sách nguồn, nơi các tập tin và thư mục nguồn cần copy) và “Destination path” (điểm đến của các tập tin). Ở phần nguồn, bạn ấn vào nút dấu cộng (+) để chọn tập tin (Add file) hoặc thư mục (Add Folder) cần copy. Tại đích đến, bạn chọn thư mục hoặc ổ đĩa để chứa các tập tin đó. Cuối cùng, bấm nút copy, chương trình sẽ thực thi lệnh copy cho bạn.


WinMend File Copy 1.3.2 có dung lượng 1,69MB, chạy trên nền Win 2000/XP/Vista và Windows 7. Tải sử dụng miễn phí tại http://www.winmend.com/pad/download/WinMend-File-Copy.exe.

Hoàng Đạt

Chia sẻ bài viết