18/08/2019 - 21:42

Tuổi trẻ Công an TP Cần Thơ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng 

(CT)- Ngày 18-8-2019, với chủ đề “Tuổi trẻ Công an TP Cần Thơ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên, Công an TP Cần Thơ phối hợp Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ, Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố và Quận đoàn Ô Môn tổ chức Chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo ở phường Thới Long (quận Ô Môn).

Các y, bác sĩ của Trường Đại học Y dược Cần Thơ khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân.

Các y, bác sĩ của Trường Đại học Y dược Cần Thơ khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân.

Khoảng 300 người được khám bệnh, phát thuốc miễn phí và 100 hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được trao tặng quà (gồm: gạo, đường, nước tương và các nhu yếu phẩm cần thiết), mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Đồng thời, Công an TP Cần Thơ cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phượng, ở phường Thới Long. Tổng chi phí thực hiện Chương trình này là 80 triệu đồng, do Ban Chấp hành Đoàn thanh niên, Công an TP Cần Thơ, Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ và Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố vận động xã hội hóa.

Với phương châm “Thiết thực, hiệu quả” tuổi trẻ Công an thành phố Cần Thơ đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của người Chiến sĩ CAND đối với cộng đồng xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2019), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2-9) và 20 năm Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè (1999-2019).

Tin, ảnh: Chấn Hưng

Chia sẻ bài viết