22/12/2011 - 14:20

Tin tức

Google sắp ra máy tính bảng

Giám đốc điều hành Eric Schmidt của Google tiết lộ với tờ Corriere Della Sera của Ý rằng gã khổng lồ tìm kiếm dự định sẽ tung ra một máy tính bảng chất lượng cao nhất trong vòng 6 tháng nữa. Máy tính bảng của Google sẽ chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich hoặc mới hơn. Mặc dù ông không nói gì về tên gọi nhưng nhiều nguồn tin công nghệ đã đồn đoán về một máy tính bảng Nexus kể từ cuối tháng 3.

Apple nhắm đến phân khúc 7 inch

Theo trang tin DigiTimes, Apple đang chuẩn bị một phiên bản 7,85 inch của iPad để cạnh tranh với các dòng máy tính bảng cỡ nhỏ như Amazon Kindle Fire. Mẫu iPad nhỏ này sẽ sử dụng màn hình của LG và được đưa vào sản xuất vào giữa năm 2012. iPad là máy tính bảng bán chạy nhất hiện nay, chiếm khoảng 60% thị phần.

Galaxy sẽ lên 4.0

Samsung vừa công bố dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy của hãng sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất Android 4.0 Ice Cream Sandwich vào quí I-2012. Cho đến nay, sản phẩm Samsung duy nhất chạy Android 4.0 là điện thoại Galaxy Nexus, vừa được chính thức tung ra ở Mỹ hồi tuần trước. Galaxy S II và Galaxy Note sẽ là những sản phẩm đầu tiên được cập nhật.

Hộp xem TV số cho iPhone, iPad

 

“Gã khổng lồ” viễn thông Softbank của Nhật Bản vừa trình làng hộp thu TV số cho các sản phẩm của Apple. Nó có thể truyền nội dung TV qua kết nối không dây WiFi để xem trên iPhone và iPad bằng chương trình StationTV của Softbank. Người dùng cũng có thể lướt web bằng kết nối 3G khi đang xem TV. Sản phẩm này được bán với giá 200 USD.

Màn hình để bàn hỗ trợ iPhone

 

AOC tung ra màn hình để bàn độc đáo mới có tích hợp giá đỡ cho điện thoại iPhone và máy nghe nhạc iPod touch. Người dùng có thể gắn điện thoại iPhone hay máy nghe nhạc iPod touch vào giá đỡ của màn hình 23 inch AOC e2343Fi để thưởng thức hình ảnh và âm thanh trên màn hình lớn. Nó được trang bị cặp loa chất lượng cao SRS Premium Sound và cũng sạc pin cho điện thoại trong lúc đang xem phim. Sản phẩm dự kiến sẽ được trình làng tại triển lãm hàng điện tử tiêu dùng CES vào tháng tới.

KHÔI MINH
(Theo Digital Trends, V3, Ubergizmos và PCWorld)

KHÔI MINH (Theo Digital Trends, V3, Ubergizmos và PCWorld)

Chia sẻ bài viết