26/10/2011 - 21:57

Tin tức

Google kết hợp cửa hàng nhạc với mạng xã hội

Google đang xây dựng một cửa hàng tải nhạc liên kết chặt chẽ với mạng xã hội Google+ và sẽ tung ra trong vòng 2 tuần nữa. Người dùng Google Music (dịch vụ mới nhiều khả năng mang tên này) có thể giới thiệu bài hát trong một thư viện trực tuyến cho bạn bè trên Google+ để nghe miễn phí một lần. Sau đó, các bài hát sẽ được bán ở dạng tải về MP3, với giá khoảng 99 xu/bài.

Thử nghiệm kết nối WiGig

Liên minh WiGig cho biết 10 công ty thành viên của họ sẽ thử nghiệm sản phẩm sử dụng công nghệ không dây tốc độ cao mới tại sự kiện Plugfest ở California (Mỹ) trong tuần này. Kết nối WiGig hoạt động trên băng tần 60GHz, có thể truyền dữ liệu ở tốc độ 3-5 Gbit/giây, nhanh hơn rất nhiều so với Wi-Fi. WiGig kết nối trong phạm vi 10-15m và có thể sử dụng kết hợp với Wi-Fi tùy theo khoảng cách của người dùng với điểm truy cập. Sản phẩm sử dụng WiGig sẽ xuất hiện sớm nhất vào giữa năm 2012.

F-Secure “xuất xưởng” phiên bản 2012

Hãng phần mềm an ninh F-Secure vừa tung ra bộ trình diệt virus và an ninh Internet mới, Antivirus 2012 và Internet Security 2012, với một số cải tiến đáng giá. Họ đã nâng cấp khả năng gỡ bỏ phần mềm độc, hiệu suất quét và giám sát hành vi. Mạng bảo vệ dựa trên đám mây của F-Secure cũng có thể phản ứng nhanh hơn với những hiểm họa an ninh mới nhất. Internet Security 2012 hiện cho phép người dùng thiết lập chế độ bảo vệ duyệt web riêng cho từng tài khoản trên máy tính, rất linh hoạt và tiện dụng.

Máy tính bảng 7 inch giá rẻ

 

ViewSonic vừa trình làng ViewPad 7e, máy tính bảng 7 inch chạy hệ điều hành Android 2.3 có giá bán lẻ chỉ 200 USD. Máy được trang bị bộ xử lý 1 GHz, bộ nhớ trong 4 GB có thể được nâng cấp lên 32GB, màn hình cảm ứng đa điểm 800x600 pixel hỗ trợ bút cảm ứng. Nó cũng có 2 camera – camera sau 3 Megapixel và camera trước 0,3 Megapixel, cổng độ nét cao HDMI, kết nối Bluetooth, WiFi và hỗ trợ Flash 10.3.

Máy quay phim tích hợp máy chiếu

 

3M Camcorder Projector CP45 là một sản phẩm nhỏ gọn độc đáo giúp người dùng quay phim HD 720p và chia sẻ ở khắp mọi nơi nhờ có tích hợp máy chiếu. Nó có thể phóng ảnh đến 65 inch trên bất kỳ bề mặt nào, kết nối với nhiều thiết bị khác và cũng chụp ảnh tĩnh 5 Megapixel. Máy sở hữu bộ nhớ trong 2GB nhưng có thể được mở rộng thêm 32GB. Nó được bán với giá 480 USD.

KHÔI MINH (V3, PCWorld và Betanews)

Chia sẻ bài viết