03/08/2011 - 21:42

Tin tức

Facebook trao tiền thưởng cho người tìm lỗi

Mạng xã hội Facebook vừa mở cửa trang web tin tặc mũ trắng và trao giải thưởng cho người nghiên cứu an ninh mạng nếu tìm ra lỗi trong bộ mã của hãng. Nhằm ngăn ngừa các cuộc tấn công, mỗi lỗi được phát hiện sẽ được trả 500 USD. Tùy theo trường hợp cụ thể, người nghiên cứu cũng có thể được trả “hậu hĩnh” hơn. Xu hướng trao tiền thưởng cho người phát hiện lỗi đang trở nên phổ biến trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Skype for iPad “ra lò”

Skype vừa tung ra ứng dụng iPad chính thức cho cửa hàng ứng dụng iOS, mang dịch vụ video trực tuyến cho cả kết nối WiFi và 3G. Skype for iPad bao gồm đầy đủ các tính năng như: thoại video, tin nhắn, gọi điện thoại và truy cập nhanh sổ địa chỉ. Nó tương thích với cả iPad 1 và iPad 2, cho phép gọi điện thoại cho bất kỳ người nào sử dụng Skype, dù trên máy tính để bàn hay thiết bị iOS.

BitDefender Internet Security 2012 lộ diện

Trình diệt virus mới này được bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn. Một công cụ giám sát mới giúp phát hiện cả những virus lần đầu xuất hiện. Tính năng Scan Dispatcher mới chỉ quét khi máy tính nhàn rỗi, do đó không làm chậm máy tính. Tính năng Search Advisor được cải tiến để đánh dấu những trang web khả nghi trong bảng kết quả tìm kiếm của Google và Bing trong khi tính năng bảo vệ mạng xã hội có khả năng giám sát các liên kết trong các trang Twitter và Facebook. Còn tính năng Rescue Mode mới cung cấp một môi trường Linux để gỡ bỏ những hiểm họa “cứng đầu”, như rootkit.

Máy tính bảng chụp ảnh 8 “chấm”

 

Trang tin Bgr.com vừa tiết lộ máy tính bảng 10 inch đầu tiên của HTC, mang tên mã Puccini. Puccini sẽ được trang bị camera tới 8 Megapixel với đèn flash LED kép, loa âm thanh nổi và micrô. Máy chạy bộ xử lý 1,5 GHz, hệ điều hành Android Honeycomb, hỗ trợ mạng 4G LTE và có bút cảm ứng.

Chuột 3 trong 1

 

Chuột X Mark I Mouse Lite độc đáo mới của Canon rất thích hợp với người làm việc di động nhờ bổ sung thêm bàn phím số rời và tích hợp máy tính 10 chữ số. X Mark I Mouse Lite có 3 nút chuột và kết nối với máy tính xách tay qua kết nối không dây Bluetooth 2.01. Sản phẩm sẽ được tung ra trong tháng này với giá khoảng 60 USD.

KHÔI MINH (Theo Betanews, V3 và Akihabaranews)

Chia sẻ bài viết