17/03/2011 - 19:43

Tin tức

Internet Explorer 9 chính thức xuất hiện

Microsoft vừa chính thức tung ra trình duyệt web Internet Explorer 9, cho phép tải về sử dụng miễn phí tại địa chỉ beautyoftheweb.com. Trình duyệt này hỗ trợ 30 ngôn ngữ và chỉ chạy trên hệ điều hành Windows Vista SP2 và Windows 7. Hơn 40 triệu bản thử nghiệm IE 9 đã được tải về trước khi bản chính thức xuất hiện.

Cảnh báo lỗi an ninh nghiêm trọng trong Flash

Adobe vừa khuyến cáo về một lỗ hổng zero day nghiêm trọng được tìm thấy trong hầu hết các phiên bản của ứng dụng phát phim Flash và cũng có thể ảnh hưởng cả chương trình Reader và Acrobat. Lỗ hổng này đang được khai thác rộng rãi trong các vụ tấn công qua tập tin Flash (.SWF) được nhúng trong tập tin Microsoft Excel (.XLS), phát tán dưới dạng tập tin đính kèm email. Nó tồn tại trong chương trình Adobe Flash Player 10.2.152.33 và cũ hơn cho hệ điều hành Windows, Macintosh, Linux và Solaris; Adobe Flash Player 101.106.16 và cũ hơn cho hệ điều hành Android; thành phần authplay.dll có trong Adobe Reader và Acrobat X (10.0.1) cùng các phiên bản cũ hơn 10.x và 9.x cho hệ điều hành Windows và Macintosh. Một bản vá lỗi sẽ được tung ra trong thời gian sớm nhất là vào tuần tới.

Defraggler cập nhật hỗ trợ Windows 7 Service Pack 1

Piriform Software tung ra bản cập nhật mới cho chương trình chống phân mảnh miễn phí Defraggler 2.03, để hoàn toàn hỗ trợ Windows 7 Service Pack 1, sửa một số lỗi và tăng cường nhiều tính năng mới hấp dẫn. Phiên bản mới được cải tiến hỗ trợ các tình huống thiếu bộ nhớ, tăng tốc lập danh sách tập tin, khởi động/dừng nhanh hơn và thẻ tìm kiếm cho kết quả chính xác hơn. Defraggler 2.03, sử dụng cá nhân miễn phí, được cung cấp tại http://www.downloadcrew.com/article/14851-defraggler.

Điện thoại 2 màn hình cảm ứng

 

Vào ngày 17-4 tới, Sprint sẽ bắt đầu tung ra điện thoại thông minh “Kyocera Echo”, ấn tượng với 2 màn hình cảm ứng 3,5 inch. 2 màn hình có thể hoạt động độc lập hay kết hợp thành một màn hình 4,7 inch. Máy sở hữu bộ xử lý Snapdragon 1 GHz, chạy hệ điều hành Android 2.2, kết nối mạng 3G CDMA/EV-DO Rev. A, chức năng điểm nóng Wi-Fi hỗ trợ đến 5 thiết bị, bộ nhớ trong 1 GB và thẻ nhớ microSD 8 GB, có thể được nâng cấp lên 32 GB.

TV tích hợp ổ DVD và ghi USB

 

Toshiba vừa giới thiệu dòng TV REGZA mới với mẫu RB2, nổi bật nhờ nhiều tính năng độc đáo. RB2 có 3 kích cỡ: 40 inch (độ phân giải Full HD), 32 và 26 inch (độ phân giải HD 1.366x768 pixel). Cả 3 đều được tích hợp ổ đọc/ghi đĩa quang Blu-Ray ở cạnh bên phải màn hình và chức năng ghi USB, cho phép lưu trữ chương trình TV trên ổ đĩa USB. RB2 cũng ghi chương trình TV trên ổ đĩa gắn ngoài khác qua kết nối DTCP-IP/DLNA.

LÊ PHI
(Theo AFP, Vnunet, Betanews, PCWorld và Akihabaranews)

LÊ PHI (Theo AFP, Vnunet, Betanews, PCWorld và Akihabaranews)

Chia sẻ bài viết