02/03/2011 - 21:12

Tin tức

Lộ diện bản beta cuối cùng của Firefox 4

Mozilla vừa tung ra bản thử nghiệm cuối cùng của trình duyệt Firefox 4, hứa hẹn bản chính thức sẽ được tung ra trong đầu tháng 3. Bản beta thứ 12 sửa hơn 7.000 lỗi và cải thiện hiệu suất video trực tuyến bằng cách kết hợp tăng tốc phần cứng tốt hơn từ tài nguyên của máy chủ. Bản beta mới hỗ trợ hệ điều hành Windows, Linux và Mac được tải về từ địa chỉ http://www.mozilla.com/en-GB/firefox/beta/.

SocialEyes hỗ trợ chat video cho người dùng Facebook

SocialEyes mới giới thiệu một dịch vụ mới cho phép người dùng chat video một đối một hay theo nhóm với bạn bè trên mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook. Phiên bản thử nghiệm của SocialEyes đã ra mắt ở California và đưa lên mạng tại địa chỉ socialeyes.com hay apps.facebook.com/socialeyes. Người dùng SocialEyes đăng nhập bằng ID Facebook và có thể kết nối với bạn bè quen biết hay thành viên khác có cùng sở thích trên Facebook.

Google nỗ lực giải quyết vấn đề Gmail

Google đang tiếp tục điều tra một vấn đề với dịch vụ Gmail, khi tài khoản email của một số người dùng bị xóa trắng. Vấn đề xảy ra hồi cuối tuần rồi khi người dùng báo cáo trên các diễn đàn trực tuyến rằng họ đã bị mất email và nhiều thông tin quan trọng khác trong tài khoản Gmail. Google xác định vấn đề này trên trang web của hãng và hiện đã khôi phục tài khoản cho những người bị ảnh hưởng.

Camera nhỏ nhất thế giới?

 

Thanko phân phối trực tuyến chiếc máy ảnh 2 “chấm” CAMJ Tiny SLR, độc đáo với kích thước nhỏ gọn cho phép cầm bằng 2 ngón tay hay đặt trên một ngón tay. Nó có thể chụp ảnh SVGA, quay video với tốc độ 30 khung hình/giây và lưu trữ trên thẻ nhớ microSD. Máy có thể chấp nhận thẻ nhớ 32GB, được sạc qua cổng USB hay bộ sạc di động sử dụng pin AA, và được bán với giá 97 USD.

PMP pin “khủng”

 

Teclast ra mắt máy hát đa phương tiện bỏ túi mới C700PS, ấn tượng với thời lượng phát nhạc liên tục trong 65 giờ 21 phút và chiếu phim 480p trong 24 giờ 32 phút. Máy được trang bị màn hình 7 inch độ phân giải 800x480 pixel, bộ nhớ trong 4/8 GB, hỗ trợ phim 720p ở định dạng AVI, RM, RMVB, 3GP, DAT, FLV, MP4, MPG, VOB, MKV, MOV và TS, nghe nhạc MP3, AAC, WMA, FLAC và APE. Nó cũng kết nối với ổ đĩa exFAT, NTFS và USB OTG.

THIÊN MỸ (Theo Redferret, Vnunet, AFP và Akihabaranews)

Chia sẻ bài viết