22/01/2011 - 10:50

Tin tức

Microsoft cập nhật an ninh cho Windows Live Messenger

Microsoft vừa phát hành một bản sửa lỗi bắt buộc cho các lổ hỗng trong bộ ứng dụng Windows Live Essentials chạy trên hệ điều hành Windows XP. Bản cập nhật này chứa nhiều bản vá lỗi an ninh quan trọng, cải thiện hiệu suất và một số thay đổi nhỏ. Microsoft yêu cầu người dùng nên cập nhật vì các phiên bản chạy trên Windows XP không được vá lỗi hiện có thể mất an toàn.

Ứng dụng Facebook cho di động tầm trung

Facebook giới thiệu ứng dụng di động mới cho điện thoại tầm trung với tên gọi “Facebook for Feature Phones”. Nó được thiết kế để di chuyển dễ dàng, cuộn nhanh các cập nhật trạng thái và ảnh của bạn bè, cùng với đồng bộ danh sách liên lạc với điện thoại. Ứng dụng mới sẽ hoạt động trên hơn 2.500 mẫu điện thoại của Nokia, Sony Ericsson và các hãng khác. Trước mắt Facebook sẽ cung cấp nó qua 14 nhà mạng trên khắp thế giới, 9 trong số đó sẽ phân phối ngay.

Microsoft mang OneNote lên iPhone

Microsoft vừa tung ra một phiên bản mới của phần mềm OneNote cho điện thoại iPhone. Hãng cho biết ứng dụng ghi chú sẽ cho phép người dùng iPhone ghi và quản lý ghi chú và tập tin âm thanh về một cuộc họp hay chủ đề qua một giao diện đơn giản. Tất cả nội dung được tạo ra trên ứng dụng OneNote di động cũng có thể được lưu dự phòng với dịch vụ lưu trữ trực tuyến SkyDrive và sau đó được mở lại trên phiên bản OneNote trên máy tính. Microsoft sẽ cung cấp phần mềm miễn phí trong một khoản thời gian giới hạn trên cửa hàng iPhone App Store.

Twitter khai trương trang web tiếng Hàn

Trang tiểu blog Twitter đã mở cửa một trang web tiếng Hàn trong một nỗ lực tiến sâu hơn nữa vào một thị trường đã tăng trưởng gần 10 lần trong năm ngoái. Hàn Quốc là một trong những quốc gia kết nối mạnh nhất thế giới, với dịch vụ băng thông rộng tốc độ cao và ngành kinh doanh điện thoại thông minh bùng nổ. Theo báo cáo của Daumsoft, tính đến tháng 12-2010, đã có hơn 2,2 triệu người dùng Hàn Quốc đăng ký Twitter, cao hơn nhiều so với chỉ 250.000 người hồi tháng 1-2010. Các tin nhắn ngắn tiếng Hàn cũng đã tăng hơn 34 lần trong cùng thời điểm.

Khôi Minh
(Theo Vnunet, PCWorld và AFP)

Khôi Minh (Theo Vnunet, PCWorld và AFP)

Chia sẻ bài viết