13/06/2009 - 21:04

Tin tức

Chuột “xanh”

 

Hotline cung cấp trực tuyến mẫu chuột “xanh” độc đáo mới. Sản phẩm Eco Mouse có trang bị nút ECO ở giữa, khi bị nhấn sẽ chuyển máy tính sang trạng thái chờ (stand by). Phần mềm đi kèm sẽ tính toán mức giảm CO2, tiết kiệm điện năng và tiền bạc, do đó bạn có thể thấy trực tiếp mức đóng góp của bạn đối với môi trường.

HP thử nghiệm mạng xã hội di động

Các nhà nghiên cứu Hewlett Packard (HP) đang thử nghiệm một mạng xã hội thông minh trên điện thoại di động. Friendlee sẽ phân tích cuộc gọi và tin nhắn để tạo ra danh sách theo nguyên tắc người gần gũi nhất nằm trên. Nó cũng cho phép người dùng chia sẻ thông tin nơi ở, thời tiết, giờ địa phương... với bạn bè. Ứng dụng này sẽ được giới thiệu ở Bonn, Đức vào giữa tháng 9 tới.

Máy tính xách tay pin 10 cell

 

ARCHOS giới thiệu máy tính xách tay “ARCHOS 13”, có thiết kế mỏng, nhẹ khá ấn tượng, nhưng đặc biệt là pin 10 cell có thời lượng trên 10 tiếng. Máy được trang bị bộ xử lý Intel ULV, ổ cứng 120 GB và màn hình LED 13,3 inch. “ARCHOS 13” có thể xử lý mọi ứng dụng cũ cũng như đa phương tiện độ nét cao, giống như trên máy tính để bàn.

Microsoft sắp công bố dịch vụ diệt virus miễn phí

Microsoft sắp ra mắt dịch vụ diệt virus miễn phí cho máy tính cá nhân mang tên Morro. Morro sẽ cung cấp các tính năng cơ bản diệt nhiều loại virus, mà người dùng có thể so sánh với những sản phẩm tiêu dùng cấp thấp của Symantec và McAfee, có giá khoảng 40 USD/năm.

Điện thoại di động xài ánh nắng

 

Samsung bắt đầu tung ra điện thoại di động sử dụng năng lượng mặt trời đầu tiên “E1107 Crest Solar”. Mẫu điện thoại dạng thanh này cho phép sạc pin qua cục sạc thông thường hay qua tấm pin trên vỏ sau. 1 giờ phơi nắng cho phép nói chuyện 5-10 phút. Máy được trang bị màn hình CSTN 1,52 inch, đèn pin, radio FM, nhạc chuông MP3 và có giá khoảng 59 USD.

Bàn phím và chuột kết hợp di động

 

E-LEAD trình làng mẫu bàn phím và chuột kết hợp “Lazy Pad”, cho phép tương tác với máy tính mà không nhất thiết phải ngồi gần màn hình. Nó kết nối với máy tính qua Bluetooth hay cổng USB. Pin 500mAh cho phép thiết bị hoạt động trong 8 giờ.

MAI ANH
(Theo BBC, Reuters, Redferret, Ubergizmo, Newlaunches)

MAI ANH (Theo BBC, Reuters, Redferret, Ubergizmo, Newlaunches)

Chia sẻ bài viết