03/06/2019 - 21:10

Tỉ phú Joe Lewis đáp chuyên cơ trở lại Cần Thơ 

(CT)- Ngày 3-6, ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đón tỉ phú người Anh - Joe Lewis trở lại Cần Thơ lần hai, sau chuyến viếng thăm bằng du thuyền hồi tháng 5. Lần trở lại này, ông Joe Lewis đi bằng chuyên cơ cùng một số bạn bè và tiếp tục hành trình bằng du thuyền Aviva trên sông Hậu.

Ông Trương Quang Hoài Nam (bìa trái)chào đón tỉ phú Joe Lewis (giữa) trở lại Cần Thơ.

Ông Trương Quang Hoài Nam (bìa trái)chào đón tỉ phú Joe Lewis (giữa) trở lại Cần Thơ.

Ông Joe Lewis cho biết, ông trở lại Cần Thơ bởi ấn tượng về nét đẹp văn hóa, ẩm thực độc đáo, sự thân thiện của con người nơi đây và muốn bạn bè của ông có những trải nghiệm tương tự như thế tại vùng đất này.

Nhân dịp này, ông Trương Quang Hoài Nam giới thiệu đến ông Joe Lewis cùng những người bạn trong đoàn về nét đẹp của vùng đất Cần Thơ qua những địa danh, vườn cây, ẩm thực. Qua đó, Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng gửi lời mời đoàn tiếp tục khám phá chợ nổi Cái Răng, trải nghiệm du lịch cộng đồng ở cồn Sơn, gặp gỡ nghệ nhân làm bánh dân gian... trong những ngày đoàn còn lưu lại Cần Thơ.

Ông Joe Lewis, chủ đội bóng Tottenham Hotspur, là một trong những tỉ phú nổi tiếng, với tổng tài sản 5,2 tỉ USD, đứng ở vị trí 338 trong danh sách những người giàu nhất thế giới, theo tạp chí Forbes 2018.

Tin, ảnh: Ái Lam

Chia sẻ bài viết