09/09/2019 - 21:33

Tạm giam đối tượng dâm ô bé gái 9 tuổi

Ngày 9-9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Võ Phước Hậu (SN 1971, trú tại thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn) để tiếp tục điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trưa 26-8-2019, Võ Phước Hậu mua một lít rượu về nhà và uống một mình. Đến khoảng 15h35’ cùng ngày, sau khi uống hết hơn một nửa rượu, Hậu lấy xe đạp đi rước cháu đang học tiểu học ở thị trấn Phú Hòa. Trong lúc đứng chờ, Hậu thấy cháu K. (sinh ngày 2-6-2010, trú tại địa phương) chạy xe đạp  một mình, Hậu kêu K. dừng xe để hỏi thăm. Hậu đã dụ dỗ và thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu K. và kêu K. đi về nhà, Hậu hứa hôm nào có tiền sẽ cho K. Đến ngày 27-8, trên đường đi học về, K. đạp xe ngang quán nước gần trường, nhìn thấy Hậu cũng đứng đó, K. sợ khóc và chạy về nhà kể lại sự việc trước đó với mẹ. Ngày hôm sau, mẹ K. đến Công an thị trấn Phú Hòa trình báo sự việc.

Sau khi xác minh, thu thập chứng cứ, Công an thị trấn Phú Hòa tiến hành mời Hậu về trụ sở cơ quan làm việc. Tại đây, Hậu đã thừa nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình đối với cháu K..

Hoài Niệm

Chia sẻ bài viết