14/06/2023 - 15:18

Tải ngay ứng dụng Medpro, thai phụ được khám bệnh từ xa 

(CTO) - Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ vừa ra mắt ứng dụng giúp tư vấn khám chữa bệnh từ xa cho thai sản phụ vùng ĐBSCL.

Nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn chị em tải ứng dụng. Ảnh do BV cung cấp.

Nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn chị em tải ứng dụng. Ảnh do BV cung cấp.

Thông qua ứng dụng, khách hàng ở tại nhà có thể được tư vấn khám bệnh qua video trực tiếp với bác sĩ mà không cần đến trực tiếp BV. Tính năng này đặc biệt hữu ích đối với các bệnh nhân lớn tuổi, khó khăn trong việc di chuyển, hoặc các bệnh nhân ở xa, không thể sắp xếp thời gian đến khám tại các trung tâm y tế.

Đây là một trong rất nhiều tính năng của ứng dụng Medpro, đã vận hành ở hơn 40 BV trong cả nước. BV Phụ sản TP Cần Thơ là đơn vị tiên phong trong vùng triển khai ứng dụng này.

Theo Ban Giám đốc, với mong muốn người bệnh trải nghiệm sự tiện lợi và nhanh chóng trong việc đặt lịch khám trước và sau khi sinh, BV phối hợp với Medpro cho ra mắt ứng dụng Đặt lịch khám bệnh đa nền tảng với phiên bản website và điện thoại di động, sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Người bệnh không còn lo lắng phải xếp hàng chờ lấy số thứ tự, thanh toán; chỉ cần một vài thao tác đơn giản có thể chủ động đặt lịch khám, chọn bác sĩ và thời gian phù hợp để đến khám đúng khung giờ đã chọn.

Người dùng còn có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ tư vấn sức khỏe 19002115 của Medpro, với nhiều hình thức như gọi điện và nhắn tin từ ứng dụng, Facebook và Zalo. Medpro còn hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc thanh toán trực tuyến bằng nhiều phương thức từ chuyển khoản ATM, thẻ quốc tế, ví điện tử như Momo, Zalopay.

THU SƯƠNG

 

Chia sẻ bài viết