21/07/2011 - 09:11

SUPERAntiSpyware - Chuyên diệt phần mềm độc hại

Nếu máy tính bạn nhiễm các phần mềm độc hại (malware), phần mềm gián điệp (spyware) hoặc các ứng dụng diệt virus giả mạo (rogue/fake)... thì Portable SUPERAntiSpyware là công cụ tốt nhất bạn cần có lúc này.

Có thể bạn hỏi tại sao phiên bản “xách tay” nhỏ xíu như thế này lại quan trọng cho máy đến như vậy? Vấn đề là khi máy tính bạn nhiễm các phần mềm độc hại, các phần mềm này thường khóa máy, không cho bạn cài đặt thêm các phần mềm mới, đặc biệt là các phần mềm chống lại nó. Ngay cả khi nếu bạn cài được các phần mềm, thì khi chạy nó vẫn báo lỗi.

SUPERAntiSpyware có thể giải quyết vấn đề này, bằng cách không chỉ cho bạn một ứng dụng “di động” tiện lợi, chỉ một tập tin duy nhất, bạn có thể chép vào USB để sử dụng mà không cần cài đặt, đồng thời nó cũng có khả năng tự động đổi tên tập tin (ngẫu nhiên) để các phần mềm độc hại không thể dễ dàng phát hiện.

Cách sử dụng:

Máy tính bị nhiễm các phần mềm độc hại và làm sạch thành công bằng SUPERAntiSpyware.  

Khi kích hoạt tập tin SAS_... (... là các ký tự ngẫu nhiên của tập tin SUPERAntiSpyware khi bạn tải về), bạn sẽ thấy màn hình chào, hãy click vào nút Start để bắt đầu. Sau đó, chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn để sử dụng. Như vậy, bạn đã thấy giao diện chính của chương trình. Nếu máy bạn chưa từng sử dụng SUPERAntiSpyware thì bấm nút Scan your Computer, chương trình sẽ vào hệ thống của bạn và bạn muốn quét phần nào của máy là tùy ý. Nếu không lựa chọn, bạn bấm Next, nó sẽ quét toàn hệ thống.

SUPERAntiSpyware sẽ tìm bất cứ điều gì có thể gây bất ổn và nguy hiểm trên hệ thống và giúp bạn loại bỏ các tập tin đó dễ dàng.

Chương trình cho phép thiết lập lịch quét, cập nhật, bảo vệ “thời gian thực” (kiểm tra liên tục), ngăn các cuộc tấn công trình duyệt...

Lưu ý:

SUPERAntiSpyware không phải là phần mềm diệt virus, nó là tiện ích dùng để loại bỏ các phần mềm độc hại, lừa đảo, gián điệp... Tải SUPERAntiSpyware tại http://www.superantispyware.com/sasportable.php.

HOÀNG THY

Chia sẻ bài viết