15/05/2010 - 21:23

Samsung S5233T – Truyền hình trong túi cho World Cup

 

Tiếng còi khai cuộc những trận cầu đỉnh cao tại Nam Phi sắp vang lên. Bạn là “tín đồ” cuồng nhiệt của túc cầu giáo và muốn tìm cho mình một chú “dế” để có thể tận hưởng và không bỏ qua một trận cầu hấp dẫn nào. Samsung S5233T rất đáng để bạn “rước về”.

Chiếc điện thoại thời trang này được trang bị màn hình cảm ứng 3 inch 262.144 màu, nhận dạng chữ viết tay và bộ nhớ trong 50 MB. Tuy nhiên, nó có thể được mở rộng bằng thẻ nhớ microSD lên đến 8GB. Máy có thể phát nhạc MP3, xem phim MP4/3GP, dò đài FM và ghi âm tùy thuộc bộ nhớ. Máy ảnh 3.15 Megapixel của nó cũng cho phép quay phim thoải mái tùy theo bộ nhớ. Samsung S5233T còn sở hữu các kết nối thông dụng như Bluetooth, USB và GPRS. Nó có thể tự động xoay màn hình theo chiều cầm máy của người dùng. Máy cũng tích hợp ứng dụng trực tuyến, ứng dụng cộng đồng, Google, xem tập tin văn bản và đồng bộ dữ liệu.

Tính năng nổi bật của Samsung S5233T là xem truyền hình analog miễn phí với khả năng chụp hình và ghi lại. Máy cho phép xem truyền hình khi ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Nó có thể dò kênh, tạo danh sách kênh và cập nhật kênh tự động, hỗ trợ xem truyền hình có âm thanh hoặc không có âm thanh, tùy chỉnh mức độ sáng tối của màn hình để tối ưu về thời gian sử dụng pin, hiển thị hoặc không hiển thị tin nhắn đến trong khi xem truyền hình, hiển thị danh sách các kênh yêu thích có chọn lọc và hẹn giờ tự động tắt truyền hình.

Samsung S5233T cho phép nói chuyện đến 10 giờ và thời gian chờ là 730 giờ. Máy có hai màu đen, đỏ. Giá tham khảo tại Cần Thơ là: 3.790.000 đồng.

Khôi Minh

Chia sẻ bài viết