Công an TP Cần Thơ thông báo tìm chủ sở hữu phương tiện vi phạm hành chính

Cách đây 7 tháng

Thông qua công tác TTKS đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, điều tra giải quyết tai nạn giao thông và công tác đăng ký quản lý phương tiện cơ giới đường bộ. Đội CSGT-TT Công an huyện Vĩnh Thạnh đang tạm giữ 148 (một trăm bốn mươi tám) phương tiện giao thông cơ giới đường bộ hiện đã quá thời hạn giải quyết mà không có người đến xử lý, gồm các xe có đặc điểm như sau:

(Xem file đính kèm)

Nay Công an huyện Vĩnh Thạnh đề nghị các cơ quan Báo, Đài thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng ai là chủ phương tiện nói trên mang đầy đủ giấy tờ đến Đội CSGT-TT Công an huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ để giải quyết (Địa chỉ: ấp Vĩnh Tiến, thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ).

Trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày (kể từ ngày ra thông báo) nếu không có người đến nhận, Công an huyện Vĩnh Thạnh đề nghị cơ quan có thẩm quyền ra quyết định tịch thu các xe nói trên sung vào công quỹ Nhà nước theo quy định./.

Gửi phản hồi thông tin sản phẩm

Báo Cần Thơ kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn cho mọi người.

LIÊN HỆ