27/11/2011 - 21:23

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tiếp xúc cử tri tại Bắc Giang

(Chinhphu.vn)- Ngay sau khi kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIII kết thúc, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang đã tiếp xúc cử tri ở một số đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh.

Thông báo với các cử tri là cán bộ, chiến sĩ thuộc Sư đoàn Bộ binh số 3 Sao Vàng (Quân khu 1) và Sư đoàn Phòng không 365 (Quân chủng Phòng không - Không quân) đóng quân ở huyện Lạng Giang, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang, ông Thân Văn Khoa cho biết tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội đã quyết định kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm tới và năm 2012; dự toán ngân sách nhà nước, phân bổ ngân sách trung ương năm 2012; Chương trình mục tiêu quốc gia, kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ, kế hoạch sử dụng đất giai đoạn 2011-2015, quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2011-2020 và một số quyết định quan trọng khác.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã giải đáp thêm một số ý kiến của cử tri về chủ quyền biển, đảo của quốc gia, về giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường tại vùng nông thôn, công tác nắm bắt nhu cầu và đào tạo nghề cho thanh niên sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, việc đầu tư dành quỹ đất và quỹ nhà cho cán bộ thuộc lực lượng vũ trang...

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân khẳng định quan điểm Việt Nam mong muốn hợp tác với các nước trên thế giới nhưng cũng kiên định lập trường bảo vệ chủ quyền, an ninh và lợi ích của đất nước.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm doanh trại của cán bộ, chiến sĩ tại Đoàn An Lão, Sư đoàn Bộ binh số 3; thăm Sở chỉ huy và công tác sẵn sàng chiến đấu của Sư đoàn Phòng không 365.

Phó Thủ tướng đã dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ thuộc Sư đoàn 3 Anh hùng và các liệt sĩ thuộc Sư đoàn Phòng không 365 đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

TỪ LƯƠNG

Chia sẻ bài viết