22/08/2020 - 16:28

Phó Giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu đột tử tại nhà riêng

(TTXVN)- Chiều 22-8, ông Nguyễn Tấn Khương, Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, theo thông tin nắm được bước đầu, ông Phan Chí Quang (sinh năm 1979), hiện là Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu, chết là do đột tử tại nhà riêng ở phường 1, thành phố Bạc Liêu. Nguyên nhân dẫn đến việc ông Quang đột tử đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Theo bác sĩ Bùi Quốc Nam, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu, sau khi ông Phan Chí Quang đột tử, cơ quan công an đã phối hợp với ngành y tế, đưa thi thể ông Quang vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu mổ, khám nghiệm tử thi. Công tác này đã thực hiện xong trước 14 giờ cùng ngày và sau đó bàn giao thi thể ông Quang về cho gia đình lo hậu sự.

Người nhà ông Phan Chí Quang cho biết, trước đó chiều 21-8, ông Quang có ăn uống với bạn bên ngoài sau đó về nhà ngủ trong tình trạng say rượu. Rạng sáng ngày 22-8, người nhà phát hiện ông Quang tử vong.

Ông Phan Chí Quang quê thành phố Bạc Liêu, đã có vợ con; có gần 20 năm công tác trong ngành tài chính. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu vào năm 2018, ông Quang làm Trưởng phòng Tài chính doanh nghiệp của Sở này.

Huỳnh Sử

Chia sẻ bài viết