26/06/2022 - 18:43

Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy 

Các đại biểu giao nhiệm vụ cho các cụm thi đua và trao tờ rơi tuyên truyền phòng chống ma túy cho đại diện các mô hình. Ảnh: H.Y

(CT) - Ngày 26-6, Công an TP Cần Thơ và Thành đoàn Cần Thơ phối hợp tổ chức mít tinh, ra quân hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26-6 năm 2022, tại Công viên Lưu Hữu Phước, quận Ninh Kiều.

Ðồng chí Trần Việt Trường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ; lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố... đến dự.

Phát biểu tại buổi mít tinh, Ðại tá Trần Văn Dương, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ, cho biết: Lễ ra quân nhằm phát huy vai trò của tất cả các cấp, các ngành, nhất là các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội trong công tác tuyên truyền có hiệu quả tác hại của ma túy và các biện pháp phòng, chống ma túy. Qua đó, góp phần kiềm chế tội phạm và tệ nạn ma túy, giảm số người nghiện ma túy và tỷ lệ tái nghiện trong cộng đồng, nhất là đối tượng thanh thiếu niên.

Dịp này, Thành đoàn và Công an thành phố ra mắt Mô hình "Giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống tội phạm ma túy trong thiếu niên" ở các cụm thi đua trực thuộc Thành đoàn. Theo đó, các đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai các hoạt động nhằm triển khai Luật Phòng chống ma túy, các hoạt động nhằm ngăn ngừa, phòng, chống ma túy… Sau lễ ra quân, các đội hình này phát tờ rơi tuyên truyền nội dung trên tại các tuyến đường, các khu chợ đông dân cư trên địa bàn thành phố.

H.Y

Chia sẻ bài viết