28/08/2019 - 20:46

Indochina Capital triển khai dự án khách sạn cao cấp tại TP Cần Thơ

Ông Trần Quốc Trung tặng quà lưu niệm cho ông Peter Ryder tại buổi gặp mặt. Ảnh: N.H

(CT)- Chiều 28-8, đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ tiếp ông Peter Ryder - Tổng Giám đốc Công ty Indochina Capital cùng các đồng sự.

Tại buổi làm việc, ông Peter Ryder đánh giá cao sự phát triển nhanh chóng của thành phố và mong muốn đẩy mạnh hợp tác đầu tư. Nói rõ về mục đích chuyến công tác, ông Peter Ryder cho biết, Indochina Capital đã quyết định đầu tư dự án khách sạn cao cấp tại Cần Thơ. Công ty đã hoàn tất chọn vị trí xây dựng và đang lên kế hoạch làm thủ tục xin giấy phép đầu tư cũng như các thủ tục cần thiết để triển khai dự án. Indochina Capital hy vọng nhận được sự ủng hộ của chính quyền thành phố để dự án triển khai sớm.

Đồng chí Trần Quốc Trung khẳng định, chính quyền thành phố luôn chào đón và ủng hộ các nhà đầu tư đến hợp tác kinh doanh. Thông tin về cơ cấu kinh tế của Cần Thơ, trong đó, khu vực dịch vụ chiếm hơn 59%, Bí thư Thành ủy cho rằng, Indochina Capital đầu tư phát triển dự án khách sạn tại Cần Thơ là phù hợp với điều kiện phát triển của thành phố. Đồng chí Bí thư cũng giới thiệu đến ông Peter Ryder các dự án bất động sản của thành phố đang mời gọi đầu tư và mong muốn nhận được sự hợp tác của Indochina Capital.

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Dương Tấn Hiển, cùng đại diện các sở, ngành hữu quan đã tiếp làm việc với ông Peter Ryder và các đồng sự.

N.H

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
Indochina Capital