11/02/2011 - 20:53

Góc cập nhật

IDM có phiên bản mới

Internet Download Manager trình làng phiên bản mới 6.05, sửa các lỗi tương thích với các trình duyệt web, trong đó có Google Chrome. Bên cạnh đó, nó cũng cải tiến khả năng “thu gom” để tải về phim flash FLV từ các trang chia sẻ video như YouTube, Google Video, MySpace TV,... Tải về tại http://www.internetdownloadmanager.com/download.html.

Gladinet Cloud Desktop 3.0 tập hợp các dịch vụ lưu trữ trực tuyến

Gladinet Cloud Desktop 3.0 (http://www.gladinet.com/) cho phép người dùng truy cập các dịch vụ lưu trữ trực tuyến phổ biến như Google Docs, Windows Live Skydrive, Box.net và Amazon S3 qua một ổ đĩa duy nhất trong Windows. Mỗi dịch vụ có một thư mục riêng bên trong ổ đĩa đặc biệt My Gladinet Storage và hoạt động như các thư mục thông thường, cho phép dễ dàng truy cập hay chép tập tin lên/xuống các dịch vụ lưu trữ trực tuyến. Nó có 2 phiên bản: Starter (miễn phí) và Professional (40-60 USD).

Zbshareware USB Disk Security 6.0 - An toàn tuyệt đối với USB

Chương trình hỗ trợ bảo vệ máy tính theo thời gian thực khỏi tất cả hiểm họa virus từ USB, gợi ý cách mở USB an toàn, quét USB và vô hiệu hóa tính năng tự chạy. Bên cạnh đó, nó cũng ngăn đánh cắp dữ liệu, dọn dẹp ổ đĩa, sửa chữa hệ thống và quản lý ứng dụng khởi động cùng Windows. Tải về tại http://www.zbshareware.com/download.html.

ooVoo 3.0.1.46 - Đối thủ mới của Skype

Đây là ứng dụng gửi tin nhắn và đối thoại video trực tuyến, tương tự Skype. ooVoo cho phép chat video với tới 6 người tham gia. Sử dụng ooVoo thật dễ dàng, người dùng chỉ cần có máy tính, kết nối băng rộng và một chiếc webcam. Bên cạnh đó, ooVoo cũng cho phép gửi tin nhắn video tới email hoặc tài khoản ooVoo khác, gửi tin nhắn văn bản và chia sẻ file. Người dùng thậm chí có thể gửi tin nhắn video tới bạn bè không cài đặt phần mềm này. Tải về sử dụng miễn phí tại http://www.oovoo.com/Download.aspx.

LÊ PHI

Chia sẻ bài viết