07/08/2010 - 20:57

Duyệt web ở chế độ toàn màn hình trên màn hình lớn

Khi bạn kết nối máy tính hay laptop của mình đến một màn hình LCD HD thông qua cáp kết nối HDMI, bạn sẽ thấy trình duyệt của mình khó sử dụng cho việc đọc và truy cập vào hầu hết các nội dung trên đó bởi nó quá nhỏ so với một màn hình lớn. Nay với trình duyệt web miễn phí có tên Kylo, bạn có thể duyệt web ở chế độ toàn màn hình một cách tuyệt vời nhất.

Kylo là một trình duyệt web được phát triển dành riêng cho các thế hệ TV HD cỡ lớn với nhiều chức năng mà bạn mơ ước. Phần mềm hoạt động được trên các phiên bản của Windows từ XP trở lên và có thể tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ http://www.kylo.tv/.

Trên trang chủ khi bạn mở cửa sổ Kylo, bạn sẽ thấy tất cả các liên kết để bạn có thể xem các nội dung phổ biến hoặc yêu thích trên TV HD 1080p của bạn.

Thanh địa chỉ được bố trí nằm ở dưới cùng của cửa sổ duyệt web, các biểu tượng được bố trí một cách thuận lợi nhất để người dùng có thể dễ dàng truy cập từ xa.

Kèm theo đó, Kylo tích hợp sẵn một bàn phím ảo cho phép bạn có thể sử dụng nó mà không cần bàn phím vật lý, điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc phòng tránh nguy cơ mất mát thông tin dữ liệu của mình do các keylogger theo dõi hoạt động của bàn phím vật lý trên hệ thống.

Bạn có thể thêm một trang web yêu thích để truy cập nhanh, bằng cách nhấp vào biểu tượng ngôi sao nhỏ bên cạnh thanh địa chỉ. Nhấp vào biểu tượng tìm kiếm sẽ cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm một từ khóa bằng một trong các công cụ tìm kiếm phổ dụng, như Google, Bing và Yahoo.

Hầu hết các tùy chọn, chẳng hạn như thu nhỏ, in, tải về (Kylo tích hợp sẵn công cụ quản lý download), cài đặt,... được thiết lập từ trình đơn Power của phần mềm.

Đặc biệt hơn nữa, Kylo có thể hoạt động với thiết bị iPad, cho phép bạn có thể tối ưu hóa hoạt động duyệt web cho iPad. Tiện ích có thể hoạt động với một màn hình HD có kích thước rất lớn, thậm chí là hơn cả 40 inch.

KARTY

Chia sẻ bài viết