21/02/2009 - 09:33

Đồng chí Hà Thị Khiết thăm và làm việc tại Tiền Giang

Ngày 20-2, đồng chí Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương đã về thăm và làm việc tại tỉnh Tiền Giang.

Tại buổi làm việc, đồng chí Hà Thị Khiết đã biểu dương những nỗ lực của địa phương trong việc lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội đề ra trong năm vừa qua. Đồng chí Hà Thị Khiết đánh giá cao những kết quả đạt được của Tiền Giang trong công tác dân vận thời gian qua, với nhiều mô hình và phương thức dân vận đạt hiệu quả, góp phần quan trọng kịp thời tháo gỡ những vướng mắc trong việc đưa các chủ trương, đường lối, nghị quyết, chính sách của Đảng và Nhà nước vào cuộc sống.

Đồng chí Hà Thị Khiết đã nêu rõ phương hướng, nhiệm vụ công tác dân vận tốt trong năm 2009 và những năm tiếp theo, trong đó lưu ý địa phương cần bám sát chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X và Đại hội VIII Đảng bộ tỉnh về công tác dân vận. Tiền Giang cần nhân rộng những điển hình làm công tác “dân vận khéo”. Đồng chí nhấn mạnh, cùng với cả nước, năm 2009, Tiền Giang phải tập trung làm tốt công tác dân vận, với chủ đề “Năm dân vận chính quyền”. Tiền Giang cần phát huy vai trò Ban Dân vận Tỉnh ủy trong thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, lãnh đạo chặt chẽ đại hội MTTQ, Hội Liên hiệp Thanh niên các cấp, tiếp tục củng cố kiện toàn bộ máy khối MTTQ, đoàn thể cơ sở theo hướng sát cơ sở...

MINH TRÍ (TTXVN)

Chia sẻ bài viết