20/03/2020 - 15:16

Con rể chém mẹ vợ tử vong rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử 

(CTO)- Sau khi dùng búa chém chết mẹ vợ, gây thương tích cho con gái và chị ruột, Đúng đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Sáng 20-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đang phối hợp với Công an huyện Tri Tôn điều tra vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại xã Lê Trì, huyện Tri Tôn khiến 2 người tử vong và 2 người bị thương nặng.

Hiện trường vụ án

Theo kết quả điều tra ban đầu, vợ chồng Nguyễn Văn Đúng (33 tuổi) và Nguyễn Thị Huệ (32 tuổi) cư trú ấp Sóc Tức, xã Lê Trì có với nhau 2 người con tên Nguyễn Thị Ngân (11 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Hân (4 tuổi).

Năm 2010, Đúng mắc bệnh tâm thần, được người nhà đưa đi điều trị, sau đó trở về chung sống với gia đình. Tuy nhiên, đến năm 2019, Đúng có biểu hiện tái phát bệnh nên chị Huệ đã gửi 2 con cho bà ngoại tên Lê Thị Kia (56 tuổi, trú ấp An Thạnh, xã Lê Trì) chăm sóc, còn chị Huệ đi Bình Dương làm thuê.

Hung khí gây án.

Ngày 18-3, bà Kia chở 2 cháu đến nhà của Đúng để lấy đồ gửi lên Bình Dương cho chị Huệ. Tại đây, Đúng yêu cầu bà Kia gọi chị Huệ về nhà nhưng bà Kìa không đồng ý. Đúng dùng búa chém vào vùng trán của bà Kia khiến bà tử vong tại chỗ. Không dùng lại, Đúng tiếp tục chém vào vùng đầu của bé Ngân. Nghe tiếng kêu cứu, bà Nguyễn Thị Đúa (44 tuổi, chị ruột Đúng) ở cạnh nhà chạy sang can ngăn cũng bị Đúng chém gây thương tích.

Sau khi gây án, Đúng uống thuốc diệt cỏ tự tử, đến sáng ngày 19-3, Đúng tử vong tại Bệnh viện. Hiện tại, tính mạng của cháu Ngân và bà Đúa đã qua cơn nguy kịch.

Minh Anh

Chia sẻ bài viết