01/07/2020 - 21:27

Cần Thơ phát động Tháng khuyến mại tập trung năm 2020 

(CT)- Sáng 1-7, Sở Công Thương TP Cần Thơ tổ chức lễ phát động Tháng khuyến mại tập trung năm 2020 trên địa bàn TP Cần Thơ. Chương trình nhằm hưởng ứng các hoạt động kích cầu tiêu dùng nội địa do Bộ Công Thương phát động, diễn ra từ ngày 1 đến ngày 31-7-2020.

Ông Nguyễn Minh Toại, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Minh Toại, Giám đốc Sở Công Thương TP Cần Thơ cho biết, điểm đặc biệt của chương trình năm nay là hàng hóa và dịch vụ sẽ được áp dụng hạn mức tối đa 100%. Việc thực hiện chương trình nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp ổn định, phát triển kinh doanh, tích cực quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp, kích cầu tiêu dùng, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng trong nước về hàng hóa và dịch vụ của Việt Nam qua các hoạt động truyền thông trên phương tiện thông tin đại chúng. Thông qua các hoạt động khuyến mại, chương trình năm nay sẽ tạo tiền đề để thực hiện cho các năm tiếp theo và tổng hợp nghiên cứu, đề xuất với cơ quan chức năng có thẩm quyền để có các chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp tham gia chương trình khuyến mại trong thời gian tới.

Tháng khuyến mại tập trung năm 2020 do Sở Công Thương TP Cần Thơ chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, UBND các quận, huyện, các hiệp hội và cơ quan báo đài thực hiện các hoạt động, hướng dẫn và hỗ trợ thương nhân sản xuất, kinh doanh trên địa bàn. Chương trình được thực hiện lồng ghép với Chương trình Tháng khuyến mại tập trung quốc gia với quy mô khoảng 300 doanh nghiệp, hộ kinh doanh tham gia kết hợp giữa hoạt động thương mại truyền thống và thương mại điện tử trong các lĩnh vực: nhóm hàng thực phẩm - đồ uống, các mặt hàng thiết yếu, nhóm hàng thời trang - dệt may - giày dép, nhóm hàng điện - điện máy - điện từ - máy tính, nhóm đồ gia dụng - nội thất gia đình - thủ công mỹ nghệ, nhóm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ nhà hàng - khách sạn - du lịch và các sản phẩm tiêu dùng khác. 

NAM HƯƠNG

 

Chia sẻ bài viết