16/05/2009 - 20:07

Acer tưng bừng khuyến mãi cho mùa hè

Thời gian gần đây, Bộ Tài chính ban hành các quyết định về giảm thuế suất một số mặt hàng nhập khẩu, trong đó có hàng điện tử. Động thái này đã nhanh chóng tạo nhiều chuyển biến tích cực đến thị trường kinh doanh mặt hàng công nghệ cao này. Đặc biệt vào đầu tháng 5 này, lượng hàng bán ra đã bắt đầu tăng vọt do “cơn lốc” những chương trình khuyến mãi giảm giá của các hãng, nhà phân phối.

Là thành viên của tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam - CMC, công ty phân phối CMC được biết đến là nhà phân phối uy tín và luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ người tiêu dùng trong giai đoạn thị trường nhiều biến động. Chỉ trong 4 tháng đầu năm 2009, trung tâm kinh doanh Acer - CMC Distribution đã đưa ra 2 chương trình lớn: “21 Ngày yêu” và “Acer 2+’’. Hàng ngàn khách hàng khi mua máy tính xách tay Acer TravelMate và Acer Extensa đã nhận được xe Honda LEAD, netbook Acer Aspire One và điện thoại Sony Ericsson sành điệu.

Trong thời kỳ biến động hiện nay, khách hàng cần cân nhắc chọn lựa sản phẩm sao cho không những đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý mà còn kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực. Với các tiêu chí trên, máy tính xách tay của Acer là một trong những lựa chọn hàng đầu. Thương hiệu Acer, vốn được nhìn nhận là một thương hiệu không ngừng cải tiến, có vị thế vững chắc đối với những ai yêu thích công nghệ mới và các sản phẩm luôn có mặt kịp thời, phù hợp với nhu cầu thị trường. Chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu Acer được biết đến như “Công nghệ giúp đơn giản hóa cuộc sống của tôi”. Theo thống kê của tạp chí công nghệ CNET Asia, Acer Extensa liên tục là sản phẩm bán chạy nhất thị trường trong 4 tháng đầu năm.

Tiếp nối những ưu đãi lớn cho khách hàng từ đầu năm 2009, trung tâm kinh doanh Acer - CMC Distribution đã tung ra chương trình “Alo thoải mái - Hăng hái ngày hè”. Theo đó, từ ngày 15-05-2009 đến hết ngày 31-05-2009, khi mua laptop Acer Aspire 4937, TravelMate 4730, Extensa 4630, khách hàng sẽ được nhận một thẻ cào điện thoại trị giá 500.000đ. Chương trình được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

ĐỖ MINH TÂN

Chia sẻ bài viết