14/06/2024 - 09:40

Thêm nhiều sân chơi hè bổ ích cho thiếu nhi 

(CT) - Nhà Thiếu nhi quận Thốt Nốt vừa phối hợp Phòng Giáo dục và Ðào tạo, Hội đồng Ðội quận, tổ chức Liên hoan “Sắc màu tuổi thơ” năm 2024, với chủ đề “Măng non đất nước”.

Thiếu nhi biểu diễn thời trang với chủ đề bảo vệ môi trường trong khuôn khổ Liên hoan "Sắc màu tuổi thơ", do Nhà Thiếu nhi quận Thốt Nốt phối hợp các đơn vị tổ chức. Ảnh: CTV

Hơn 300 thiếu nhi đến từ các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn quận tham gia liên hoan, với nhiều tiết mục như: múa, hát, trình diễn thời trang với chủ đề bảo vệ môi trường. Ðây là sân chơi ý nghĩa bổ ích cho thiếu nhi trong dịp hè, đồng thời, góp phần giáo dục truyền thống, chăm bồi phát triển kỹ năng cho thiếu nhi. Trong dịp hè, Nhà Thiếu nhi quận cũng sẽ tổ chức Liên hoan câu lạc bộ, đội, nhóm (dành cho các trường tiểu học, THCS) và trại hè thiếu nhi, với các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.

w Dịp hè, Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận Ninh Kiều phối hợp Quận đoàn và các phòng chuyên môn tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho thiếu nhi. Nổi bật là Ngày hội “Hoa phượng đỏ”, với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam - Làm nghìn việc tốt”, Liên hoan “Tỏa sáng tài năng”, Giải vô địch khiêu vũ thể thao thanh thiếu nhi, Liên hoan Võ nhạc và các hoạt động vui chơi giải trí, chăm lo trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Q. THÁI

 

Chia sẻ bài viết