SC HOLDING KÝ KẾT LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN BẮC TRUNG NAM

Ngày 27/10 vừa qua Cty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SC Holding ký hợp tác cùng cty cổ phần AVLand Việt Nam và 3 sàn bất động sản, chính thức gia nhập liên minh bất động sản BTN (Bắc Trung Nam) nhằm tạo ra thị trường đầu tư bất động sản phát triển bền vững cũng như nhanh chóng cho các nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Thông qua ký kết liên minh, SC Holding cũng khẳng định được vị trí và uy tín trên thị trường bất động sản tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Luôn lấy triết lý kinh doanh “uy tín tạo niềm tin” SC Holding đã hợp tác triển khai thành công cùng rất nhiều đơn vị chủ đầu tư bất động sản tại khu vực, đem đến cho khách hàng những gói bất động sản với vị trí đắc địa, sản phẩm chất lượng, phong phú, đa dạng cùng giá cả hợp lý và giá trị tăng theo thời gian.

Đặc biệt nhất là dự án Stella Mega City đẳng cấp 5 sao tại Quận Bình Thuỷ, thành phố Cần Thơ với thiết kế quy hoạch hiện đại bậc nhất đồng bằng sông Cửu Long, cùng tiêu chí 3 sạch: pháp lý sạch, đất sạch và môi trường sạch. Ngoài ra, trong thời gian tới SC Holding sẽ độc quyền phân phối những dự án đẳng cấp và tầm cỡ tại thị trường Miền Tây, SC Holding tin tưởng rằng với tầm nhìn, sự nhạy bén của đội ngũ lãnh đạo và tinh thần trách nhiệm của nhân viên sẽ đem đến những giải pháp và cơ hội đầu tư chất lượng cho khách hàng.

Trụ sở chính: số 60A đường 3/2 phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Hotline: 0914331445.

SC Holding ký kết liên minh bất động sản Bắc Trung Nam

SC Holding ký kết liên minh bất động sản Bắc Trung Nam

SC Holding ký kết liên minh bất động sản Bắc Trung Nam

SC Holding ký kết liên minh bất động sản Bắc Trung Nam

Chia sẻ bài viết