Thông báo tìm chủ sở hữu, tang vật, phương tiện giao thông đường bộ

15/03/2023

Công an TP Cần Thơ Công an quận Ninh Kiều thông báo ìm chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp tang vật, phương tiện liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ.

Hiện nay, Công an quận Ninh Kiều đang tạm giữ 24 xe mô tô do liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ, đã quá hạn quy định nhưng chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không xuất trình được giấy tờ hợp lệ, không đến liên hệ giải quyết. Các xe có đặc điểm như sau:

Nay Công an quận Ninh Kiều –TP Cần Thơ đề nghị Quý cơ quan Báo, Đài thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng (1 lần) để ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp phương tiện nói trên mang đầy đủ giấy tờ đến Công an phường An Bình (Số 09 Hoàng Quốc Việt - phường An Bình – quận Ninh Kiều –TP Cần Thơ) để giải quyết. Trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày ra thông báo, nếu không có người đến nhận, Công an quận Ninh Kiều đề nghị đến cơ quan có thẩm quyền ra quyết định tịch thu các phương tiện nói trên sung vào công quỹ Nhà nước theo quy định./.

Gửi phản hồi thông tin sản phẩm

Báo Cần Thơ kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn cho mọi người.

LIÊN HỆ