Thông báo tuyển dụng cán bộ năm 2023

19/05/2023

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Đồng bằng sông Cửu Long tổ chức thi tuyển cán bộ năm 2023, cụ thể như sau:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

1. Vị trí tuyển dụng

- Chuyên viên nghiệp vụ Tín dụng: 02 chỉ tiêu.

2. Địa điểm làm việc sau khi trúng tuyển

Các ứng viên sau khi trúng tuyển sẽ làm việc tập trung tại Trụ sở Chi nhánh BIDV Đồng bằng sông Cửu Long, địa chỉ 53-53A Võ Văn Tần, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

II. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

1. Điều kiện chung

- Là công dân Việt Nam, thường trú tại Việt Nam;

- Tuổi đời không quá 35.

- Sức khoẻ tốt, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội;

- Có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, án treo, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị biện pháp giáo dục tại địa phương, đang chữa bệnh, cai nghiện…

- Không đang công tác chính thức tại BIDV. Trường hợp đã nghỉ việc tại BIDV thì thời gian nghỉ việc phải đủ 12 tháng tính từ ngày nghỉ việc đến ngày 30-06-2023.

- Mỗi ứng viên chỉ được đăng ký ứng tuyển 01 vị trí tại 01 Chi nhánh tuyển dụng.

2. Điều kiện, tiêu chuẩn của vị trí tuyển dụng:

a/ Trình độ đào tạo:

- Ứng viên tốt nghiệp trường Đại học trong nước: đã tốt nghiệp hoặc được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học tạm thời, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học công lập và một số trường đại học ngoài công lập có tên sau:

  1. Đại học Duy Tân
  2. Đại Học Nguyễn Tất Thành
  3. Đại Học FPT
  4. Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh
  5. Đại học Hoa Sen
  6. Đại học Lạc Hồng
  7. Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM
  8. Đại học quốc tế Sài Gòn
  9. Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM

Trong đó, không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên Đại học. Đối với trường hợp tốt nghiệp thạc sĩ, đại học văn bằng 2 thì bằng đại học thứ nhất phải là đại học hệ chính quy.

- Ứng viên tốt nghiệp trường Đại học nước ngoài, Đại học liên kết: tốt nghiệp đại học trở lên.

b/ Ngành đào tạo: yêu cầu tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc các ngành Kinh tế học, Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng – Bảo hiểm, Kế toán – Kiểm toán, Quản trị - Quản lý, Luật theo quy định về ngành đào tạo của Bộ giáo dục.

c/ Trình độ ngoại ngữ: Có chứng chỉ Tiếng Anh tối thiểu:

TOEIC

TOEFL PBT/ ITP

TOEFL CBT

TOEFL iBT

IELTS

Cambridge Exam

430/ 990

430/677

123/300

40/120

3.5/9.0

Premiminary (PET)

Các ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh phù hợp được cam kết bổ sung trong 06 tháng kể từ thời điểm trúng tuyển.

d/ Trình độ tin học: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Ưu tiên ứng viên có các chứng chỉ quốc tế như MOS, ICDL, IC3).

e/ Kinh nghiệm công tác:

Xem xét ưu tiên đối với các thí sinh dự thi có kinh nghiệm công tác tại các lĩnh vực nghiệp vụ phù hợp với vị trí dự tuyển; trong thời gian công tác luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không bị kỷ luật dưới mọi hình thức.

3. Đối tượng đặc cách vào vòng phỏng vấn

Ứng viên đáp ứng điều kiện tiêu chuẩn tuyển dụng tại mục 2 được xem xét áp dụng cơ chế tuyển dụng ưu tiên nếu thuộc 1 trong các nhóm đối tượng sau:

3.1. Nhóm 1: Các ứng viên có kinh nghiệm công tác liên tục từ 03 năm trở lên (không bao gồm thời gian nghỉ thai sản, tạm hoãn HĐLĐ), phù hợp với vị trí tuyển dụng tại các tổ chức tín dụng, các công ty kiểm toán (vị trí trợ lý kiểm toán, kiểm toán viên), Thẩm định giá (vị trí thẩm định viên), chứng khoán (vị trí nhân viên phân tích, tự doanh hoặc môi giới).

3.2. Nhóm 2: Ứng viên đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

i. Tốt nghiệp đại học loại Xuất sắc, hệ chính quy, tập trung, dài hạn (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học văn bằng 2, liên thông lên Đại học) tại các trường đại học sau:

- ĐH Kinh tế quốc dân

- Học viện Ngân hàng

- Học viện Tài chính

- Đại học Ngân hàng TP HCM

- ĐH Kinh tế TP HCM

- ĐH Kinh tế - Đại học quốc gia HN

- Đại học Ngoại thương

ii. Trình độ Tiếng Anh: Có chứng chỉ Tiếng Anh (do đơn vị có thẩm quyền cấp) Ielts 6.5 hoặc Toefl iBT91/Toefl PBT 577 hoặc Toiec 800 trở lên hoặc tốt nghiệp Đại học/sau Đại học tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức.

* Trường hợp là sinh viên năm cuối đang chờ lấy bằng, thí sinh bắt buộc phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học loại xuất sắc.

4. Đối tượng được miễn thi viết tiếng Anh:

Ứng viên phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng tại mục 1, 2 được xem xét miễn thi viết tiếng Anh nếu đáp ứng được một trong các điều kiện sau:

4.1. Có chứng chỉ có thời hạn hiệu lực tính đến ngày 30-6-2023, do đơn vị có thẩm quyền cấp2 của một trong các chứng chỉ và mức điểm tối thiểu như sau: TOEFL-PBT 475 điểm; TOEFL-CBT 150 điểm; TOEFL_IBT 52 điểm; IELTS 5.0 điểm; TOEIC 550 điểm;

4.2. Tốt nghiệp đại học hệ chính quy, chuyên ngành Tiếng Anh;

4.3. Tốt nghiệp đại học nước ngoài học hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

III. HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng tập trung qua 03 vòng:

1. Vòng 1: Sơ tuyển hồ sơ.

2. Vòng 2: Thi nghiệp vụ và ngoại ngữ tập trung (thi tập trung trên máy tính). Trong đó:

- Môn thi nghiệp vụ: gồm các nghiệp vụ Tín dụng; nghiệp vụ Kế toán tương ứng với vị trí ứng tuyển.

- Môn thi ngoại ngữ (môn điều kiện): môn thi ngoại ngữ là tiếng Anh, các ứng viên không đáp ứng điều kiện miễn thi tiếng Anh tại mục II.4 sẽ tham gia thi môn tiếng Anh trên máy tính. Điểm tiếng Anh là điểm điều kiện, đáp ứng mức tối thiểu của BIDV trong từng kỳ tuyển dụng, không tính vào điểm để xét vào vòng phỏng vấn.

3. Vòng 3: Phỏng vấn.

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

- BIDV nhận thông tin ứng tuyển, Sơ yếu lý lịch (CV) trực tuyến qua website tuyển dụng của BIDV (không nhận hồ sơ trực tiếp tại các đơn vị). Ứng viên tham khảo mẫu Phiếu Đăng ký dự tuyển khi ứng tuyển.

Ứng viên có thể nhận mẫu Phiếu dự tuyển theo mẫu BIDV bằng cách truy cập Zalo/Máy ảnh trên điện thoại và quét một trong 2 mã QR sau:

Hoặc

Lưu ý: Sau khi ứng viên đã tải biểu mẫu Phiếu đăng ký dự tuyển về điện thoại, ứng viên copy file đã tải về vào máy tính, thực hiện giải nén bằng các phần mềm: Winrar, 7-Zip,…, cuối cùng dùng phần mềm Microsoft Word phiên bản 2003 trở lên để mở file.

- Ứng viên trúng tuyển vào vòng phỏng vấn chuẩn bị hồ sơ bản giấy (bản photo, không cần chứng thực cùng với bản gốc) để đối chiếu tại đơn vị đăng ký dự tuyển trước khi tham dự vòng phỏng vấn. Trường hợp ứng viên không có đầy đủ giấy tờ, bằng cấp theo quy định hoặc các thông tin trên giấy tờ không trùng khớp với các thông tin trong hồ sơ đăng ký trực tuyến theo hướng có lợi cho thí sinh, BIDV có thể xem xét hủy bỏ kết quả thi tuyển của ứng viên. Hồ sơ bao gồm:

+ Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu

+ Bằng tốt nghiệp Thạc sỹ/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Đại học tạm thời; Bảng điểm có xác nhận của trường. Trường hợp thí sinh dự thi vị trí Chuyên viên nghiệp vụ, nếu sử dụng bằng Thạc sỹ hoặc bằng Đại học văn bằng 2 để đăng ký (sử dụng bằng cấp này khi khai báo tạo hồ sơ trên website tuyển dụng), thí sinh phải gửi kèm bổ sung thêm file scan bằng tốt nghiệp Đại học (đối với Thạc sỹ) hoặc bằng tốt nghiệp Đại học thứ nhất (đối với Đại học văn bằng 2);

+ Bản sao các chứng chỉ về thành tích học tập (nếu có);

+ Chứng chỉ ngoại ngữ;

+ Các giấy tờ chứng minh kinh nghiệm công tác: Hợp đồng lao động, Quyết định tuyển dụng, Quyết định bổ nhiệm/phân công công tác, Quyết định xếp lương, sổ Bảo hiểm xã hội và các giấy tờ khác (nếu có).

+ File ảnh 4x6 của ứng viên.

V. THỜI GIAN, CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 22-05-2023 đến hết ngày 10-06-2023. Căn cứ tình hình thực tế, BIDV có thể dừng nhận hồ sơ trước hạn.

2. Cách thức: Nộp hồ sơ trực tiếp tại website tuyendung.bidv.com.vn

* Ghi chú:     

- Mọi thông tin chi tiết về đợt tuyển dụng: Số báo danh ứng viên, lịch thi, địa điểm thi, kết quả thi tuyển sẽ được gửi tới email của thí sinh đủ điều kiện dự thi các vòng.

- Các thí sinh cần đọc kỹ các điều kiện khi ứng tuyển.

- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ. Trường hợp BIDV phát hiện hồ sơ đăng ký của thí sinh không chính xác, trung thực, kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ

Trân trọng thông báo!

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG

CHI NHÁNH NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN 

ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG                

 

Đỗ Phương Kiên

Gửi phản hồi thông tin sản phẩm

Báo Cần Thơ kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn cho mọi người.

LIÊN HỆ