25/09/2023 - 16:55

Nhận in UV DECAL sắc nét giá rẻ tại TPHCM 

In UV Decal hiện là giải pháp in ấn hiện đại với hình ảnh sắc nét với độ bền lâu dài. Sự ra đời của công nghệ in UV đã mở ra cuộc cách mạng mới cho lĩnh vực in tem, nhãn, logo lên mọi chất liệu, mọi bề mặt. Từ đó không chỉ giúp tạo sự sinh động, cuốn hút cho sản phẩm mà giúp ích cho doanh nghiệp khi muốn quảng bá thương hiệu của mình.

Nhận in UV Decal chất lượng cao sắc nét lấy nhanh tại TPHCM

 

1. Những điểm nổi bật khi in UV decal là gì?

In UV dacel ngày càng được ứng dụng nhiều trong ngành in ấn quảng cáo. Đây là một công nghệ in ấn mới, có sự kết hợp giữa nghệ thuật đồ họa và in ấn thương mại. Loại hình này sẽ sử dụng máy in UV để in trực tiếp hình ảnh lên bề mặt decal mà không cần dùng mực in. Mọi nhu cầu cần in logo, in tem nhãn lên sản phẩm hay dùng để trang trí lên kính đều có thể áp dụng công nghệ in UV hiện đại này.

Việc in trực tiếp lên decal vừa giúp tiết kiệm chi phí trong in ấn, vừa tăng độ bền của hình ảnh. Hơn nữa, bạn cũng tiện khi dán họa tiết này lên mọi vị trí với những chất liệu khác nhau. Hình ảnh tạo ra vô cùng sắc nét với độ chuẩn xác cao. Nhờ đó sẽ mang lại cảm giác chân thật in được in trực tiếp lên sản phẩm. Ưu điểm lớn nhất của in UV là đáp ứng tốt mọi nhu cầu cần in ấn lên các bề mặt cong, không đồng đều. Bởi bạn có thể dùng các tấm decal này dán lên bất cứ vị trí nào.

2. Giá in UV decal hiện nay

Giá in UV Decal tùy thuộc vào kiểu in, số lượng

Chi phí in UV Decal sẽ được tính theo khổ 30cm hoặc tính theo m2. Bên cạnh đó, nếu kích cỡ in càng nhiều thì giá sẽ càng được ưu đãi. Hơn nữa, giá in UV còn được quyết định bởi chất liệu decal. Dưới đây là bảng giá tham khảo ở mức trung bình tại hầu hết các dịch vụ in ấn của TPHCM.

Loại hình UV Decal

Giá in (tính theo m2/vnd)

In decal sữa

210.000

In decal trong

220.000

In decal mờ

230.000

In decal lưới

240.000

In decal 3M

250.000

Hơn nữa, giá in còn tăng giảm tùy theo biến động giá nguyên liệu trên thị trường. Thế nên, nếu bạn muốn biết chính xác giá in UV Decal thì hãy liên hệ với In Ấn Quảng Cáo 2H Chuyên In Decal qua số 0707 102 202. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp tận tình và chu đáo.

3. Dịch vụ in UV decal chất lượng lấy nhanh tại In Ấn Quảng Cáo 2H

Nhu cầu in ấn ngày càng tăng, nhất là in UV Decal với những ưu điểm vượt trội. Nhưng để đảm bảo tính hiệu quả khi dùng hình ảnh này để quảng bá sản phẩm, thương hiệu thì cần lựa chọn đơn vị in ấn có uy tín. Điển hình là In Ấn Quảng Cáo 2H với ưu điểm là in nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng sắc nét. Hơn nữa, đây còn là dịch vụ in UV Decal đáng tin cậy cho mọi khách hàng bởi các lợi thế sau.

Dịch vụ In Ấn Quảng Cáo 2H được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao

Hoàn thành đơn hàng in ấn chỉ trong 2h

Đến với In Ấn Quảng Cáo 2H, mọi nhu cầu in của bạn sẽ được hoàn tất trong vòng 2 giờ. Điều này sẽ giúp kế hoạch quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình không bị gián đoạn.

Được nhiều doanh nghiệp đánh giá là đơn vị in UV Decal sắc nét với giá rẻ

In Ấn Quảng Cáo 2H có thời gian tồn tại và phát triển trên thị trường in ấn gần 10 năm. Với sự dày dặn về mặt kinh nghiệm sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là dịch vụ in UV Decal sắc nét giá rẻ rất được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

Đảm bảo chất lượng hình ảnh sau in bền với độ sắc nét cao

Đảm bảo chất lượng hình ảnh sau in bền với độ sắc nét cao

Dịch vụ In Ấn Quảng Cáo 2H luôn không ngừng đổi mới sự sáng tạo trong thiết kế. Theo đó là hệ thống thiết bị máy móc luôn được đầu tư mới để tạo ra những sản phẩm in ấn cao cấp hơn. Nguồn nguyên vật liệu cũng được tuyển chọn kỹ để duy trì màu sắc in bền lâu hơn trước tác động của môi trường như nước, nhiệt độ.

Mọi yêu cầu khách hàng luôn được phục vụ tận tình và chu đáo

Đội ngũ nhân sự của In Ấn Quảng Cáo 2H luôn là những người có tay nghề. Từ khâu nhân viên thiết kế, nhân viên đứng máy, nhân viên kiểm tra chất lượng đều làm việc rất nhiệt tình. Thế nên, mọi yêu cầu về mẫu mã thiết kế, chất lượng in đều được đảm bảo để làm hài lòng khách hàng.

Lời kết

Đến với in UV Decal của In Ấn Quảng Cáo 2H sẽ giúp bạn nhận được sản phẩm in với chất lượng sắc nét, bền đẹp. Nhất là đơn hàng được hoàn thành nhanh trong 2 giờ để không làm gián đoạn chiến lược quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Đây chính là lý do mà mọi doanh nghiệp gần xa tại TPHCM đều ghé vào dịch vụ này để in tem, logo và các nhãn mác khác.

Chia sẻ bài viết