05/04/2021 - 22:19

Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử 

(CT) - Tối 5-4-2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN phường Tân An, quận Ninh Kiều phối hợp với UBND phường tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử cư trú tại khu vực 3, phường Tân An.

Những người ứng cử lắng nghe ý kiến đóng góp của cử tri nơi cư trú.

Ðến dự có ông Lê Quang Mạnh, Ủy viên Trung ương Ðảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ; ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HÐND thành phố; ông Nguyễn Trung Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố; ông Nguyễn Tiền Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Ninh Kiều; đại diện lãnh đạo quận Ninh Kiều, phường Tân An; những người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HÐND các cấp cư trú tại khu vực 3; đại diện cử tri khu vực 3…

Khu vực 3 có 6 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HÐND cấp thành phố, cấp phường nhiệm kỳ 2021-2026. Trong đó, ông Lê Quang Mạnh ứng cử đại biểu Quốc hội.

Tại hội nghị, các đại biểu nghe tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội và đại biểu HÐND, tiểu sử tóm tắt những người ứng cử. Ðại diện cử tri khu vực 3 bày tỏ những người ở nơi cư trú của khu vực đủ tiêu chuẩn, xứng đáng ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HÐND các cấp. Ðại diện cử tri đã biểu quyết tín nhiệm đối với  người cư trú ở khu vực 3 ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HÐND cấp thành phố, cấp phường.

Ðại diện những người ứng cử, ông Lê Quang Mạnh cảm ơn sự quan tâm ủng hộ, tin tưởng của cử tri nơi cư trú. Bản thân ông cũng như những người ứng cử nhận thức sâu sắc được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HÐND các cấp là vinh dự và trách nhiệm; nếu được đắc cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HÐND sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân, chuyển tải những nguyện vọng của cử tri, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước, thành phố; đồng thời mong cử tri quan tâm giám sát, đóng góp ý kiến nhiều hơn nữa để những người ứng cử thực hiện tốt nhiệm vụ.

Tin, ảnh: THANH THY

Chia sẻ bài viết