28/11/2018 - 16:31

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương văn phòng thứ 4 tại TP. Cần Thơ 

Cần Thơ, ngày 27/11/2018 – Nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng rộng khắp cả nước, đặc biệt ở những thị trường trọng điểm phía Nam, hôm nay, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam đã hợp tác cùng Công ty TNHH MTV Hoàng Quân Hưng Thịnh chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý mới tại số 2, đường Trần Văn Trà, KDC Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ. Đây là văn phòng thứ 4 tại TP. Cần Thơ, nâng tổng số lên 281 văn phòng được Công ty đưa vào hoạt động trên toàn quốc. Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn quận Cái Răng.

 Trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi nhân dịp khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Cái Răng

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, cho biết: “Với vị thế cửa ngõ của TP. Cần Thơ, quận Cái Răng sở hữu hệ thống giao thông thuỷ, bộ khá đa dạng, chợ nổi Cái Răng nổi tiếng sầm uất cùng các khu công nghiệp lớn… Phát huy những lợi thế sẵn có, quận Cái Răng hiện trở thành một trong những trung tâm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại - du lịch của TP. Cần Thơ. Trên cơ sở nhu cầu bảo vệ và tích lũy tài chính đang ngày càng được người dân địa phương quan tâm, hôm nay, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý tại quận Cái Răng nhằm mang đến an tâm dài lâu cho khách hàng và gia đình thông qua các giải pháp bảo vệ tài chính đa dạng, toàn diện và chất lượng Nhật Bản. Cùng với các Văn phòng Tổng Đại lý đang hoạt động tại TP. Cần Thơ, sự ra đời của Văn phòng Tổng đại lý Cái Răng thể hiện nỗ lực của Dai-ichi Việt Nam hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng lâu dài, nhanh chóng và hiệu quả nhất; đồng thời góp phần phát triển kinh tế quận Cái Răng nói riêng cũng như của TP. Cần Thơ”.

Cắt băng khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Cái Răng

Sau hơn 11 năm hoạt động, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với 281 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, vinh dự phục vụ trên 2,2 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.300 nhân viên và 80.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Trong 10 tháng đầu năm 2018, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng với doanh thu phí khai thác mới tăng 56% so với cùng kỳ năm 2017, tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng 49% so với cùng kỳ năm 2017.

“Bên cạnh nỗ lực kinh doanh, với triết lý nhân văn “Tất cả vì con người”, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn tiên phong trong các hoạt động từ thiện xã hội nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi hy vọng 20 suất học bổng được trao cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại quận Cái Răng hôm nay sẽ là nguồn động viên tinh thần quý báu để các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống và phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập”, ông Quân chia sẻ thêm.

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước tặng thưởng, nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng đúng vào dịp Công ty kỷ niệm 11 năm thành lập tại Việt Nam (18/1/2007-18/1/2018).

Ngày 3/10/2018, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ tám lên gần 7.700  tỷ đồng để đầu tư mở rộng kinh doanh. Với việc tăng vốn này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

Chia sẻ bài viết