12/09/2015 - 15:36

Tuyển Philippines "tập trận" với tuyển Việt Nam

Chuẩn bị cho 2 trận đấu quan trọng trong tháng 10 ở vòng loại World Cup 2018 đồng thời là vòng loại Asian Cup 2019, Liên đoàn bóng đá Philippines (PFF) lập kế hoạch giao hữu giữa tuyển Philippines (ảnh) với tuyển Việt Nam vào ngày 3-10 tới tại sân vận động Rizal Memorial Stadium. Tuyển Philippines sẽ gặp tuyển CHDCND Triều Tiên vào ngày 8-10 và tuyển Bahrain 5 ngày sau đó.

Tuyển Philippines đang có được những kết quả khá khả quan sau khi thắng Bahrain 2-1, thắng Yemen 2-0 và thua Uzbekistan 1-5. Ở bảng H, Philippines (6 điểm) đang đứng thứ 3 sau Uzbekistan (6 điểm nhưng hơn hiệu số bàn thắng/bại) và CHDCND Triều Tiên (9 điểm).

Đây sẽ là lần đầu tiên Philippines đá giao hữu với tuyển Việt Nam, đồng thời là cơ hội tốt để các cầu thủ "luyện công" trước những trận đánh lớn. Trong 3 lần gặp nhau gần đây ở AFF Suzuki Cup, tuyển Philippines đã có được 2 chiến thắng.

VĂN TÙNG (Theo FCA và The Inquirer)

Chia sẻ bài viết