01/06/2021 - 10:13

Siêu mẫu Long Lê lịch lãm tại thảm đỏ Cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021 

Vừa qua, tại họp báo công bố cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021 được diễn ra tại Cần Thơ.

Siêu mẫu Long Lê xuất hiện vô cùng lịch lãm và điển trai trong bộ vest trắng làm tăng lên vẻ cuốn hút, quyến rũ vốn có của anh khi sánh bước cùng dàn ban giám khảo tên tuổi của cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long. Cuộc thi quy tụ rất nhiều người có tên tuổi trong làng thời trang như siêu mẫu Long Lê, diễn viên- ca sĩ Cindy Thái Tài,  hoa hậu Phan Thị Mơ, cùng với á hậu Lương Mỹ Kỳ….

Với ngoại hình điển trai và phong cách năng động của mình , siêu mẫu Long Lê đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người bởi vì phong cách trẻ trung và cuốn hút của mình tại thảm đỏ của sự kiện

Anh cũng chia sẻ ‘ Anh thật sự vinh dự khi được là thành viên Ban giám khảo của cuộc thi, anh sẽ cố gắng tận tình chỉ bảo các thí sinh những kỹ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân hơn sau cuộc thi”. Anh cũng mong rằng sau cuôc thi anh sẽ có thể học hỏi thêm được nhiều điều thú vị từ các vị ban giám khảo khác cũng như từ các bạn thí sinh tham gia.

Sau họp báo của cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021, siêu mẫu Long Lê và ekip của cuộc thi hứa hẹn sẽ đồng hành và đem đến cho cuộc thi nhiều điều thú vị và mới lạ ở các vòng của cuộc thi.

Được biết, ban tổ chức tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 28.06.2021 (hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, số điện thoại, 03 hình ảnh của thí sinh gửi về mail: cungvietnews@gmail.com).

Ngô Minh

Chia sẻ bài viết