09/06/2023 - 15:01

Ngọc Thuận - Hành trình nâng tầm dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà 

Làm công việc trái ngành, liệu có thành công, anh Ngọc Thuận - Founder Đặt tiệc tại nhà 24H đã đánh tan định kiến trên, từng bước đưa ngành dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà tới đừng gia đình và công ty.

Xuất thân từ chuyên ngành kỹ thuật, anh Thuận chưa từng nghĩ mình sẽ chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh. Hành trình sự nghiệp của anh bước sang trang mới khi anh nhận thức được công việc văn phòng đã quá ràng buộc cuộc sống của mình, anh hoàn toàn không tìm được niềm vui hay đam mê từ công việc đó. Anh bắt đầu chuyển hướng đi mới, tìm tòi và xây dựng nên thương hiệu Đặt tiệc tại nhà 24H. Phải chăng đây là quyết định quá mạo hiểm, ít ai biết được để có được như ngày hôm nay, anh đã bỏ không ít công sức và thời gian để trau dồi, tự học toàn bộ các kiến thức liên quan đến kinh doanh, ẩm thực.

Nguyên Ngọc Thuận -Founder công ty đặt tiệc tại nhà 24H

Đối với nhiều người, ngành dịch vụ là nghề “làm dâu trăm họ”, làm sao có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng là một bài toán khó. Là một founder như anh Thuận, đây là thách thức vô cùng lớn nhưng cũng là cơ hội cho sự phát triển cho Đặt tiệc tại nhà 24H đến thời điểm hiện tại. Nhận thức được sự thay đổi không ngừng trong nhu cầu của khách hàng, các chủ đề bữa tiệc, ý tưởng về hình thức tổ chức tiệc hay các phong cách, concept khác nhau, khó hơn là các menu món ăn phải được thay đổi liên tục. Anh Ngọc Thuận và đội ngũ của mình không ngừng sáng tạo ý tưởng và thiết kế sao cho phù hợp với xu hướng và đáp ứng được đa dạng về yêu cầu, sở thích hay mong muốn với số lượng lớn khách hàng. Nhìn chung, việc nâng tầm ngành dịch vụ này nghe có vẻ xa vời nhưng khởi đầu của nó lại đơn giản là làm sao để mang đến cho khách hàng sự thấu hiểu và  hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ nhất.

Hành trình nâng tầm chất lượng dịch vụ của anh Thuận là giai đoạn đầy khó khăn nhưng chứa đầy đam mê và nỗ lực trong sự nghiệp của anh. Trong suốt quá trình phát triển, anh Thuận có chia sẻ rằng anh đã không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân hàng ngày và luôn đổi mới để mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thuận

Quá khứ của công ty Đặt nấu tiệc tại nhà 24H cũng giống như các thương hiệu tổ chức tiệc khác, thật sự rất khó khăn để xây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Anh Thuận cho rằng bí quyết để thành công đối với anh là không có bí quyết gì cả. Chỉ có sự chăm chỉ và bản thân thật sự mong muốn đạt được điều gì đó là cách mà anh thực hiện được ước mơ của mình. Ngoài ra, để điều hành và nâng tầm thương hiệu Đặt tiệc tại nhà 24H, anh và đồng sự của mình đã luôn đồng lòng, cùng nhau tìm hiểu những xu hướng, nhu cầu của khách hàng để có thể đổi mới và đáp ứng kịp thời.

Bên cạnh đó, anh luôn xây dựng đội ngũ nhân viên của mình với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Anh đầu tư các khóa đào tạo kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng cho nhân viên để cải thiện được tốt nhất dịch vụ mà mình cung cấp. Nhân viên phải luôn ý thức rằng khách hàng là người có thể đánh giá được khách quan nhất về chất lượng dịch vụ vì vậy phải luôn thu thập những ý kiến phản hồi của khách hàng sau mỗi buổi tiệc và cải thiện các dịch vụ về sau. Đây cũng là một trong những cách mà anh Thuận dùng để nâng cao dịch vụ Đặt tiệc của mình.

Bên cạnh đó, để nâng tầm dịch vụ cao hơn, đặt tiệc tại nhà 24h đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm khách hàng. Điều quan trọng không kém là lấy được lòng tin của khách hàng, anh Thuận tập trung vào việc tạo ra sự khác biệt cho Đặt tiệc tại nhà 24h bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ của mình lên hàng đầu với cam kết về dịch vụ, đảm bảo phục vụ trọn gói từ khâu chuẩn bị đến dọn dẹp và mức giá cả phải chăng.

Yếu tố cuối cùng để Đặt tiệc tại nhà luôn giữ vững vị thế trên thị trường hiện nay đó là chất lượng các món ăn. Anh Thuận rất coi trọng hương vị và an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, các đầu bếp nhà 24H đã được đào tạo bài bản và lành nghề trong ẩm thực. Đa phần các thực đơn đều được anh Thuận kết hợp với đầu bếp nhà 24h sáng tạo và thiết kế.

Ngọc Thuận và những cộng sự của mình

Trong tương lai, Đặt tiệc tại nhà 24H sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Anh Thuận và các đồng sự sẽ tiếp tục tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách đầu tư về trang thiết bị, máy móc, dụng cụ trang trí hay quy trình phục vụ tốt hơn, đồng thời xây dựng và đào tạo đội ngũ  nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo hơn. Với cam kết và nỗ lực không ngừng, đặt tiệc tại nhà 24h hy vọng sẽ tiếp tục là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà.

Thông tin về công ty đặt tiệc tại nhà 24H

Website: https://dattiectainha24h.vn/

Hotline: 0981003455

Địa chỉ: 173 đường 20, phường 5, Gò Vấp, TPHCM

Fanpage: https://www.facebook.com/dattiectainha24h/

Chia sẻ bài viết