13/11/2024 - 15:44

Chả bò Bà Tâm nổi tiếng Đà Nẵng được du khách gần xa tin dùng 

Khi nhắc đến những món đặc sản của Đà Nẵng không thể không nhắc đến chả bò Bà Tâm. Đây là thương hiệu chả bò đã có mặt hơn 10 năm, được hàng ngàn khách du lịch gần xa tin tưởng ủng hộ. Vậy chả bò Bà Tâm có thật sự ngon như lời đồn?

Giới thiệu về chả bò Bà Tâm Đà Nẵng

Chả bò Bà Tâm là cơ sở sản xuất chả bò Đà Nẵng lớn và cực nổi tiếng. Địa chỉ số 31 Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Đây là địa chỉ quen thuộc mà hầu hết khách du lịch khi đến thăm thành phố Đà Nẵng đều ghé qua để mua về làm quà cho gia đình, bạn bè.

Những đòn chả bò vô cùng chất lượng, cầm chắc tay khi cắt ra bạn sẽ thấy màu sắc đẹp mắt, ăn thơm giòn dai và cực hấp dẫn.

Chả bò Bà Tâm chính gốc

Điểm đặc biệt nhất chỉ có ở chả bò Bà Tâm

Chả bò Bà Tâm được đánh giá là ngon và nổi tiếng nhất Đà Nẵng. Không phải là ngẫu nhiên mà có những điểm đặc biệt nhất chỉ có ở chả bò Bà Tâm:

Sử dụng 100% thịt đùi bò tươi

Một đòn chả ngon phải được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Phần nguyên liệu chính được cơ sở chả bò Bà Tâm sử dụng chính là phần thịt đùi bò tươi. Đây là bộ phận ngon nhất trên cơ thể bò.

Thịt bò sau khi mua về sẽ được loại bỏ toàn bộ phần gân và đem đi xay nhuyễn cùng với các gia vị, không pha thêm bột hoặc bất cứ loại phụ gia nào khác. Công thức tẩm ướp bí truyền giúp đòn chả thành phẩm thơm ngon và hấp dẫn hơn.

Chả bò không sử dụng chất bảo quản

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất chả sẽ cho thêm vào một số chất phụ gia như hàn the với liều lượng vừa phải để giúp bảo quản chả được lâu hơn. Nhưng ở cơ sở chả bò Bà Tâm luôn luôn nói không với các loại hàn the, phụ gia khác. Chính vì lý do này mà mà miếng chả khi ăn sẽ có mùi thơm và săn chắc, dai giòn hơn không bị quá cứng như các loại chả có tẩm hàn the.

Những đòn chả bò loại 1 ngon, hấp dẫn

Quy trình làm chả bò đạt tiêu chuẩn

Ngoài việc chú trọng khâu chọn lựa nguyên liệu thịt bò mà quy trình sản xuất chả bò cũng được đảm bảo hợp vệ sinh từ khâu sơ chế, chế biến đến đóng gói chả. Không gian rộng rãi, thoáng mát, các dụng cụ như máy móc, dao, thớt, thau, nồi,.. đều được làm sạch trước, trong và sau khi chế biến.

Người thợ làm chả đeo găng tay, tạp dề, đeo khẩu trang,… trong quá trình chế biến. Vì thế mà những đòn chả khi đến tay khách hàng không chỉ thơm ngon mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khi chế biến chả, nhân viên đều phải đeo găng tay, tạp dề, khẩu trang,…nhằm đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ là những đòn chả vệ sinh và thơm ngon nhất.

Chỉ bán chả trong ngày

Cơ sở chả bò Bà Tâm được làm và bán trong ngày, cam kết không sử dụng những loại chả cũ mang đi hấp lại. Vì vậy khi mua chả tại đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Bảng giá chả bò Bà Tâm mới nhất

Chả bò bà Tâm cũng có nhiều mức giá khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo sở thích và túi tiền cá nhân:

  • Loại đặc biệt - Giá 320.000đ/1kg đây là loại chả bò ngon nhất làm từ 100% thịt bò đùi tươi, không pha thêm bất kỳ loại thịt nào khác.
  • Loại 1 - Giá 280.000đ/1kg đây là loại chả làm từ thịt vai bò tươi ngon.

Khi bạn mua từ 2kg sẽ hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi.

Nếu có dịp ghé thăm Đà Nẵng, hãy đến chả bò Bà Tâm để thưởng thức và mua về làm quà nhé. Chắc hẳn đây sẽ là món quà tuyệt vời cho người thân, bạn bè đấy !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chia sẻ bài viết