10/06/2022 - 14:47

Cao đẳng phổ thông 9+ tại Việt Mỹ Cần Thơ:
Hiểu đúng mình - Chọn đúng trường 

Hệ thống Trường Cao đẳng Việt Mỹ nói chung và Trường Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ nói riêng là một trong những đơn vị tiên phong đào tạo mô hình Cao đẳng phổ thông 9+ với nhiều điểm nổi trội “Lạ nhưng không mới”.

Cao đẳng phổ thông 9+ đã được triển khai chính thức từ lâu ở các nước phát triển như: Đức, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan... và đã đạt được nhiều thành công trong công tác đào tạo cao đẳng các nhóm ngành như: Quản trị, Thiết kế, CNTT, Ngôn ngữ... và Việt Nam cũng là một trong những quốc gia đang dần khẳng định chất lượng và quy mô đào tạo mô hình này. 

Tiến sĩ Tâm lý học Tô Nhi A chia sẻ về chương trình hội thảo giáo dục: “Lựa chọn nào cho con đường học vấn sau tốt nghiệp THCS” cho học sinh lớp 9, Trường THCS Thị trấn Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

Tại khu vực phía Nam nói chung, thành phố Cần Thơ nói riêng, Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ là một trong số ít đơn vị đào tạo cao đẳng phổ thông 9+ với những điểm ưu việt, vượt trội: đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp; chương trình giảng dạy lên đến 70% thực hành được cập nhật, cải tiến và luôn bám sát nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp; sở hữu bằng cao đẳng chính quy và chứng nhận hoàn thành chương trình THPT; thời gian đào tạo ngắn; học phí không thay đổi trong suốt khóa học; hỗ trợ các chính sách hoàn phí theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP; cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành; dễ dàng học chuyển tiếp lên Đại học ngay tại trường; cam kết giới thiệu việc làm ngay khi ra trường..

Cảnh tan trường vui vẻ của các cô cậu sinh viên năm 2 Trường Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Để đáp ứng nhu cầu học tập trong giai đoạn hiện nay, Trường Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ thông báo tuyển sinh chương trình Cao đẳng phổ thông 9+. Đối tượng tuyển sinh: học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dang dở lớp 10, lớp 11, lớp 12. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ. Khu vực tuyển sinh: toàn quốc.

Thông tin liên hệ tuyển sinh Trường Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Số 84, Mậu Thân, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. CT

Điện thoại: 02923. 824. 234 - 0903. 858. 380

Website: caodangvietmycantho.edu.vn

Fanpage: fb.com/caodangvietmycantho

Email: tuyensinh@caodangvietmycantho.edu.vn

Chia sẻ bài viết