29/04/2020 - 09:46

Các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh An Giang đón khách trở lại 

Sáng 28-4, ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Châu Đốc, tỉnh An Giang, cho biết, Khu Du lịch Quốc gia núi Sam, Châu Đốc sẽ mở cửa đón khách trở lại vào lúc 9 giờ ngày 28-4.

Khu Du lịch Quốc gia núi Sam, Châu Đốc, An Giang mở cửa đón du khách từ 9 giờ ngày 28-4.

Theo Phó Chủ tịch UBND TP Châu Đốc, trong quá trình mở cửa, Khu Du lịch Quốc gia núi Sam sẽ đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định: bắt buộc du khách đeo khẩu trang khi vào bên trong khu du lịch, rửa tay bằng xà phòng hoặc các dung dịch sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn....

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, UBND TP Châu Đốc đã có văn bản tạm dừng đón khách vào Khu Du lịch Quốc gia núi Sam kể từ 0 giờ ngày 25-3 để phòng, chống dịch.

Cũng trong sáng 28-4, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang đã có thông báo về thời gian mở cửa đón khách trở lại của các khu, điểm du lịch của tỉnh An Giang: Khu Du lịch núi Cấm, Khu du lịch sinh thái rừng Tràm Trà sư (huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang), Khu du lịch Đồi Tức Dụp (huyện Tri Tôn),… từ ngày 28-4; riêng Khu du lịch núi Cấm sẽ mở cửa đón khách trở lại vào ngày 29-4. 

Ông Nguyễn Khánh Hiệp, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang, cho biết, mặc dù tình hình dịch COVID-19 đã được khống chế, tuy nhiên, chúng ta không được chủ quan, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang đã có thông báo đến tất cả các khu, điểm du lịch, các công ty lữ hành, các điểm kinh doanh dịch vụ du lịch,… trên địa bàn toàn tỉnh thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Khu du lịch núi Cấm (huyện Tịnh Biên, An Giang) sẽ mở cửa đón khách trở lại vào ngày 29-4.

Theo Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang, tình hình dịch COVID-19 thời gian qua đã ảnh hưởng rất lớn đến ngành du lịch của tỉnh, do đó, để kích cầu du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang đang phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang tổ chức các chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch của tỉnh, đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ tại các khu, điểm du lịch của tỉnh theo hướng an toàn, thân thiện.

Minh Anh

Chia sẻ bài viết