28/08/2020 - 08:20

An Giang: Triệt phá sới bạc, bắt giữ 27 đối tượng liên quan 

(CTO)-Khi phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng bỏ chạy tán loạn. Tại hiện trường, lực lượng Công án đã bắt giữ 27 đối tượng cùng tang vật gồm: 8 con gà đá, 18 điện thoại di động, 11 xe máy các loại và trên 8,5 triệu đồng.

Các đối tượng liên quan cùng tang vật.

Chiều 27-8, tin từ Công an TP Châu Đốc, tỉnh An Giang cho biết vừa phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang triệt phá thành công sới bạc tại khóm Vĩnh Chánh 1, phường Vĩnh Nguơn, TP Châu Đốc, bắt giữ 27 đối tượng liên quan.

Trước đó, khoảng 12 giờ cùng ngày, Công an TP Châu Đốc và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang bất ngờ ập vào một điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại một bãi đất trống cặp bờ sông thuộc khóm Vĩnh Chánh 1, phường Vĩnh Ngươn – khu vực biên giới của tỉnh An Giang. Khi phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng bỏ chạy tán loạn.

Tại hiện trường, lực lượng Công án đã bắt giữ 27 đối tượng cùng tang vật gồm: 8 con gà đá, 18 điện thoại di động, 11 xe máy các loại và trên 8,5 triệu đồng tiền mặt, cùng nhiều tang vật liên quan khác.

Được biết, sới bạc trên tồn tại trong thời gian qua đã thu hút nhiều con bạc trong và ngoài địa phương đến tham gia, gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Sới bạc được tổ chức tại một bãi đất trống cặp bờ sông và sử dụng nhiều người canh đường nên việc triệt xóa cũng gặp không ít khó khăn. Việc kịp thời triệt xóa sới bạc này đã được người dân đồng tình ủng hộ, nhất là thời điểm tình hình dịch COVID-19 trong và ngoài nước đang diễn biến phức tạp.

MINH ANH

 

 

 

Chia sẻ bài viết