02/09/2017 - 22:49

Tổ chức lễ cưới cho 100 cặp đôi trong Ngày Quốc khánh 

Ngày 2-9, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân, Thành đoàn Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ cưới tập thể cho 100 cặp đôi là các thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đây là lần thứ 10 chương trình “Lễ cưới tập thể - Tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt” được tổ chức, là một hoạt động nhân văn thường niên vào dịp Quốc khánh 2-9.

Các cặp đôi uyên ương dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ. Ảnh: Mạnh Linh-TTXVN

Phát biểu chúc mừng các đôi uyên ương trong lễ cưới đặc biệt này, bà Nguyễn Thị Lệ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ, hành trình 10 năm tổ chức lễ cưới thật sự là một hành trình ý nghĩa, với những đám cưới chu đáo, ấm cúng. Đây là một giải pháp thiết thực cụ thể hóa sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy về tăng cường chăm lo đời sống tinh thần cho thanh niên công nhân. Chương trình lễ cưới tập thể sẽ là bước khởi đầu giúp các bạn thanh niên công nhân, thanh niên có một cuộc sống gia đình hạnh phúc và nỗ lực vươn lên trong công việc, cuộc sống của mình, đóng góp xây dựng thành phố Hồ Chí Minh văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Bà Nguyễn Thị Lệ đề nghị Ban Thường vụ Thành đoàn tiếp tục nỗ lực duy trì và nghiên cứu các hoạt động ý nghĩa chăm lo cho đời sống thanh niên công nhân thêm phong phú.

Sáng cùng ngày, các cặp đôi đã làm lễ dâng hoa tại Công viên tượng đài Bác Hồ và vinh dự được lãnh đạo thành phố trao Huy hiệu Thành phố Hồ Chí Minh.

Hà Chung (TTXVN)

Chia sẻ bài viết