Sóc Trăng không đặt chỉ tiêu cao cho các môn thể thao chủ lực

Chuẩn bị Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) ĐBSCL lần thứ VIII-2020, dù sở hữu nhiều vận động viên (VĐV) đẳng cấp ở các môn thể thao thế mạnh, nhưng Sóc Trăng chỉ đặt mục tiêu 17 HCV. Con số này chỉ bằng một nửa so với thành tích đạt được ở cuộc tranh tài 4 năm trước...

 • Tiếp tục đường đua đến Olympic Tokyo 2020 

  Tiếp tục đường đua đến Olympic Tokyo 2020

  Ngay khi Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF) tuyên bố hủy các giải đấu chính thức BWF World Tour, Super Series, Open hay International Challenge từ nay cho đến giữa tháng 4-2020 vì dịch COVID-19

 • Hoãn tổ chức các môn trong chương trình Đại hội thể thao ĐBSCL lần VIII 

  Hoãn tổ chức các môn trong chương trình Đại hội thể thao ĐBSCL lần VIII

  (CT) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long (Thường trực Ban tổ chức Đại hội Thể thao ĐBSCL lần thứ VIII-2020) vừa thông báo đến các đơn vị đăng cai các môn thể thao trong chương trình của Đại hội về việc dừng tổ chức các môn đến hết tháng 3-2020.

 • Thể thao Cần Thơ ứng phó với dịch COVID-19 

  Thể thao Cần Thơ ứng phó với dịch COVID-19

  Theo kế hoạch, vận động viên (VĐV) ở tất cả các bộ môn thể thao Cần Thơ sẽ tập trung trở lại vào ngày 30-1, nhằm chuẩn bị cho công tác huấn luyện, trong đó có lực lượng chuẩn bị tham dự đại hội thể thao ĐBSCL diễn ra tại Vĩnh Long sắp tới.

 • Sôi nổi thể thao trong học sinh và công chức, viên chức, người lao động 

  Sôi nổi thể thao trong học sinh và công chức, viên chức, người lao động

  Những ngày trước Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, không chỉ ngành thể thao tổ chức các giải đấu thi đấu chuyên nghiệp; mà các ban, ngành trong thành phố cũng tổ chức thi đấu giao lưu, tạo sự phấn khởi, vui tươi.

 • Đoạt 52 HCV quốc tế năm 2019 

  Đoạt 52 HCV quốc tế năm 2019

  (CT)- Các đội tập huấn tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Cần Thơ, năm 2019, đã tham dự 62 giải thể thao cấp khu vực, toàn quốc và quốc tế, đoạt 324 HCV, 293 HCB, 260 HCĐ, trong đó có 52 HCV, 32 HCB, 32 HCĐ.

 • Nhiều hoạt động thể thao mừng Xuân 2020 

  Nhiều hoạt động thể thao mừng Xuân 2020

  Trong tuần qua, cùng với các chương trình văn hóa, nghệ thuật, các hoạt động thể thao cũng diễn ra sôi nổi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm Canh Tý 2020.

 • Huyện Phong Điền khen thưởng hơn 50 triệu đồng cho các VĐV đoạt huy chương quốc tế 

  Huyện Phong Điền khen thưởng hơn 50 triệu đồng cho các VĐV đoạt huy chương quốc tế

  Chiều ngày 30-12, UBND huyện Phong Điền tổ chức tuyên dương và trao thưởng cho 9 VĐV đoạt thành tích cao tại các giải thể thao quốc tế trong năm 2019.

 • Chung tay phòng chống đuối nước 

  Chung tay phòng chống đuối nước

  Trong năm 2019, Cần Thơ thực hiện cuộc phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước trên địa bàn thành phố với hơn 40.000 người ở 85 xã, phường thị trấn hưởng ứng.

 • Thủ tướng gặp mặt đội tuyển bóng đá Việt Nam 

  Thủ tướng gặp mặt đội tuyển bóng đá Việt Nam

  (CTO)-Tối 11/12 tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt đội tuyển bóng đá Việt Nam đạt huy chương vàng tại SEA Games 30. Cùng dự có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, lãnh đạo một số bộ, ban, ngành và các nhà tài trợ cho bóng đá Việt Nam.

 • VinFast tặng xe Lux SA2.0 phiên bản cao cấp cho HLV Park Hang-seo 

  VinFast tặng xe Lux SA2.0 phiên bản cao cấp cho HLV Park Hang-seo

  Ngày 21/11/2019, tại tòa nhà Landmark 81 (TP.HCM), Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã trao tặng HLV Park Hang-seo một chiếc xe Lux SA2.0 để tri ân những đóng góp to lớn của HLV Park Hang-seo cho bóng đá Việt Nam.

 • Cần Thơ hạng Tư toàn đoàn 

  Cần Thơ hạng Tư toàn đoàn

  (CT) - Sau 3 ngày tranh tài, Giải Cờ tướng trung cao tuổi toàn quốc 2019 do TP Cần Thơ đăng cai tổ chức, vừa kết thúc, với giải Nhất toàn đoàn thuộc về Hà Nội khi các kỳ thủ Thủ đô đoạt tổng cộng 4 HCV, 4 HCB, 5 HCĐ.

 • Thể thao Cần Thơ và sự bền vững 

  Thể thao Cần Thơ và sự bền vững

  Cuối tuần trước, có 2 sự kiện đáng chú ý với những người làm thể thao ở Cần Thơ, đó là lớp Bồi dưỡng đào tạo, quản lý vận động viên (VĐV) cho cán bộ quản lý thể thao, huấn luyện viên (HLV) và cộng tác viên bóng đá trẻ