10/04/2009 - 07:16

Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Đồng Tháp

Chiều 9-4, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng đã thân mật tiếp 45 đại biểu là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công tiêu biểu của tỉnh Đồng Tháp nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng ân cần thăm hỏi sức khỏe các đại biểu và khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn luôn biết ơn và tri ân công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, thương binh, liệt sĩ và người có công trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Sự hy sinh to lớn, sức mạnh đại đoàn kết của toàn dân tộc đã giúp dân tộc ta chiến thắng mọi kẻ thù xâm lược. Phó Thủ tướng biểu dương tỉnh Đồng Tháp đã làm tốt công tác “đền ơn, đáp nghĩa”; luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho những người có công trên địa bàn. Phó Thủ tướng mong các đại biểu phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, bằng tấm gương và uy tín của mình giáo dục thế hệ trẻ tích cực lao động, học tập góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp như mong muốn của Bác Hồ kính yêu.

Các đại biểu bày tỏ xúc động được ra thăm Thủ đô Hà Nội, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ đối với gia đình chính sách, người có công với đất nước và khẳng định sẽ luôn là những tấm gương mẫu mực cho con cháu học tập, noi theo.

BÍCH THỦY (TTXVN)

Chia sẻ bài viết